Những điều cần biết khi chọn quà tặng đối tác

 

Tặng quà đối tác hàng xách tay tại Hà Nội

 

Thời điểm thích hợp để tặng quà đối tác – Dịp Tết

 

Ngoài việc trăn trở biếu Tết quà gì cho cấp dưới thì Tết còn là dịp để các công ty, doanh nghiệp tri ân khách hàng, đối tác,… Như một lời cảm ơn, trân trọng mối quan hệ hợp tác cùng phát triển của cả hai trong năm vừa qua. Tặng quà đối tác còn gửi gắm đồng thời hi vọng về những hợp đồng mới, dự án mới thành công tốt đẹp hơn năm cũ.

 

Thời điểm thích hợp để tặng quà đối tác – Hội thảo, hội nghị

 

Các cuộc hội nghị và hội thảo đã trở nên quá quen thuộc với các doanh nghiệp. Hoạt động này có ý nghĩa quan trọng trong việc góp phần tạo nên sự phát triển của công ty. Thông qua các quá trình chia sẻ và thu thập thông tin, ý kiến từ khách hàng, đối tác.

Vì vậy, kết thúc buổi lễ doanh nghiệp hay tặng quà đối tác bằng một món quà nhỏ thay cho lời cảm ơn sâu sắc.

 

Thời điểm thích hợp để tặng quà đối tác – Lễ tri ân

 

Tổ chức những buổi hội nghị tri ân khách hàng là điều không thể thiếu với công ty, doanh nghiệp. Tặng quà đối tác kinh doanh trong buổi lễ tri ân đối tác nhằm giúp đối tác hiểu được tầm quan trọng và giá trị của họ được trân trọng như thế nào. Tạo được niềm tin và chữ tín, giữ chân đối tác ở lại với công ty lâu hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm những gợi ý quà biếu sang trọng dành riêng cho khách hàng, đối tác cao cấp.

 

Thời điểm thích hợp để tặng quà đối tác – Lễ khai trương chi nhánh mới

 

Trong buổi lễ khai trương chi nhánh mới của công ty chắc chắn không thể thiếu các vị đại biểu, khách hàng và đối tác thân thiết. Những người đã gắn bó với sự phát triển của công ty.

Vì vậy trong buổi lễ này, ngoài giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của công ty ở chi nhánh mới, cũng là dịp để cảm ơn đến đối tác đã góp phần tạo thêm điều kiện để công ty có thể lớn mạnh với nhiều chi nhánh hơn nữa.

 

Thời điểm thích hợp để tặng quà đối tác – Tặng quà sinh nhật đối tác

 

Trong ngày này hãy gửi tặng quà đối tác để họ thấy được sự chu đáo, tận tâm của công ty, đặc biệt là chuẩn bị món quà dịp kỷ niệm thành lập công ty, giúp giữ gìn các mối quan hệ hợp tác với nhau.

 

Thời điểm thích hợp để tặng quà đối tác – Lễ ký hợp đồng hợp tác hai bên

 

Lễ ký kết hợp đồng là một hình thức giao kèo, đánh dấu sự phát triển của cả hai bên thông qua một biên bản đã được thỏa thuận. Ngoài việc chuẩn bị các bước cho buổi lễ ký kết hợp đồng thật kỹ lưỡng thì thông thường đại diện hai bên sẽ có trao cho nhau phần quà tặng đối tác. Việc tặng quà đối tác xem như là vật kỷ niệm đánh dấu sự hợp tác rực rỡ của cả hai.

 

 Những lưu ý khi tặng quà đối tác kinh doanh

 

Tặng quà đối tác giá tốt nhất ở HCM

 

Vì tặng quà đối tác kinh doanh khác hẳn với quà tặng bạn bè, người thân hay quà tặng kỷ niệm ngày cưới cho chồng, mua quà biếu sếp nữ … nên khi lựa chọn quà tặng cho đối tác cũng cần đặc biệt lưu ý những điều cơ bản sau để đem lại sự hài lòng cho đối tác khi tặng quà:

 

 Tặng quà đối tác - phù hợp với từng nhóm đối tượng

 

Chúng ta cần xác định rõ đối tượng tặng quà là ai để cân nhắc chọn giá trị món quà cho đúng đắn. Chẳng hạn như tặng quà cho khách hàng sẽ khác với tặng quà cho khách hàng VIP. Tặng quà đối tác chiến lược sẽ khác với tặng quà cho đối tác tiềm năng…

 

Tặng quà đối tác - Mang ý nghĩa may mắn

 

Từ xưa đến nay, yếu tố may mắn luôn là điều mà người ta mong muốn. Nhất là trong kinh doanh, làm ăn người ta luôn mong muốn được may mắn trong mọi việc. Vì vậy, tặng quà đối tác vừa có giá trị vừa mang lại may mắn sẽ đặc biệt được ưa chuộng hơn.

 

Tặng quà đối tác – Cân đối ngân sách cho món quà

 

Trước khi chọn tặng quà đối tác là món quà cao cấp, doanh nghiệp cần đưa ra ngân sách cho món quà đó. Ngân sách món quà sẽ dựa theo dịp tặng quà là dịp gì, cần tặng quà giá trị hay không. Đối tác là đối tác chiến lược, quan trọng hay đối tác hợp tác bình thường. Từ những yếu tố đó doanh nghiệp cân đối để có mức ngân sách phù hợp.

 

Tặng quà đối tác – Món quà được tặng đúng thời điểm

 

Tặng quà đối tác đôi khi các cũng phải lên kế hoạch tránh việc doanh nghiệp quên và thời gian chọn quà bị gấp. Doanh nghiệp có thể nên một bản kế hoạch trong năm những dịp nào cần tặng quà cao cấp, dịp nào tặng quà đơn giản. Những đối tác nào cần tặng quà cao cấp và đối tác nào không quan trọng không cần.

 

Top quà tặng đối tác kinh doanh

 

Tặng quà đối tác hàng xịn tại Đà Nẵng

 

Tặng quà đối tác – Bút ký mạ vàng

 

Quà biếu đối tác là những chiếc bút ký mạ vàng (viết ký mạ vàng) có kiểu dáng sang trọng, đẳng cấp, ngòi viết trơn, mực đều, nhanh khô….là sự lựa chọn hoàn hảo cho cây bút ký hoặc là món quà tặng bút ý nghĩa, độc đáo, ấn tượng. Các sản phẩm này rất phù hợp với các doanh nhân, người làm kinh tế, hay những người làm nghề viết. Tặng quà đối tác là cây bút mạ vàng sẽ đem lại may mắn, tài lộc và sự thăng tiến, sự phát tài phát lộc cho người được nhận quà.

 

Tặng quà đối tác – Quà tặng sức khỏe 

 

Tặng quà đối tác là người lớn tuổi. Bạn nên lựa chọn những sản phẩm quà tặng chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc từ thiên nhiên. Ví như chọn những món tổ yến, nhân sâm, linh chi…

Tin rằng với những tác dụng tuyệt vời mà các loại thực phẩm bổ dưỡng này mang lại sẽ giúp doanh nghiệp lấy được niềm vui, sự hài lòng và yêu thương của người nhận.

 

Tặng quà đối tác – Rượu ngoại 

 

Tặng quà đối tác là rượu ngoại được mọi người lựa chọn nhất. Nhất là các dịp sự kiện như tân gia, sinh nhật. Chúng ta nên chọn một chai rượu tây ngon với thiết kế đẹp. Xen kẽ với một tấm thiệp tuyệt đẹp khi ta tặng quà đối tác nam. Đây chính là món quà hầu như đối tác nào cũng hài lòng.

 

Tặng quà đối tác – Bộ ấm trà gốm sứ

 

Thưởng trà là nét đẹp văn hóa người Việt. Bởi thế những ấm trà cao cấp, đi cùng một loại trà thơm hảo hạng sẽ là gợi ý quà tặng doanh nghiệp cho đối tác ngoại quốc.

 

 Tặng quà đối tác – Nước hoa

 

Nước hoa là một món quà tuyệt vời để tặng quà đối tác của bạn. Đó là một sản phẩm xa hoa, thể hiện sự chăm sóc và quan tâm. Điều quan trọng là bạn nên chọn một loại nước hoa phù hợp với đối tác của mình. Nếu bạn biết được sở thích và phong cách của đối tác, bạn có thể chọn một loại nước hoa phù hợp.

Nếu không, bạn có thể chọn một loại nước hoa quen thuộc và đẳng cấp để đảm bảo rằng quà tặng của bạn sẽ được đối tác đánh giá cao. Những chai nước hoa đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Versace Pour Homme, Chanel No5 L'eau, Dior Homme Intense … sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn khi tặng quà đối tác đấy nhé.

Đừng quên đính kèm một lời nhắn nhủ chân thành để thể hiện lòng biết ơn và trân trọng của bạn đối với đối tác của mình.

 

Tặng quà đối tác – Mô hình thuyền buồm là món quà tặng đối tác làm lưu niệm

 

Trong nền văn hóa Á Đông, mô hình thuyền buồm là biểu tượng của sự may mắn và thành công. Một chiếc thuyền mạnh mẽ vượt mọi sóng gió để đi đến thành công cũng là lời nhắn gửi ý nghĩa dành cho đối tác của mình.

 

 Tặng quà đối tác – Tượng linh vật theo tuổi

 

Nhiều người thích đặt linh vật biểu trưng tuổi của mình trên bàn làm việc hay trong phòng khách. Tượng linh vật theo tuổi được chế tác rất tinh xảo. Mỗi môt linh vật đều tinh tế đến từng chi tiết và toát lên được thần khí của từng linh vật.

Trong kinh doanh, việc gây thiện cảm và xây dựng mối quan hệ tốt với đối tác rất quan trọng. Tặng quà đối tác là một cách tuyệt vời để thể hiện sự quan tâm và tri ân đối với những người đã đồng hành và hỗ trợ trong công việc. Chọn được quà biếu tặng khách hàng thích hợp và tặng đúng cách, sẽ mang tới nhiều điều thuận lợi cho việc kinh doanh. Hi vọng những chia sẻ bên trên đã mang tới những thông tin hữu ích cho bạn.

 

Dòng sản phẩm được xem nhiều:

 

=============================

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

Hotline: 0975806736

 

Email: nuochoahangxachtay@gmail.com

 

Website: https://nuochoahangxachtay.vn

 

Youtube: https://www.youtube.com/@nuochoahangxachtaych_vn 

 

Fanpage: https://www.facebook.com/reviewnuochoachinhhang0902142260 

 

* Hệ Thống Showroom Toàn Quốc:

 

* Tại TP Hà Nội

 

1) Số 677H8 Ngõ 147B Tân Mai, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

 

2) Tòa T7 Tầng 22 Phòng 04 KĐT Timecity, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 

3) 36 Chu Huy Mân, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội

 

* Tại TP HCM:

 

1) M Plaza 39 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

 

2) Crescent Mall đường Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, TP HCM

 

* Tại Bình Dương: Số 173/25/7 Đại lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

 

* Tại TP Nha Trang: 75/7/3 đường Lê Hồng Phong - TP Nha Trang

 

* Tại TP Huế: 146/32/8 Lê Lợi - TP Huế

 

* Tại TP Đà Nẵng: 339 Nguyễn Phước Nguyên, An Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng

 

* Tại Nghệ An: Số 27, đường Bằng Lăng 2, Khu sinh thái Vinh Tân, Vinh, Nghệ An

 

* Tại TP Hải Phòng: AEON MALL Hải Phòng Lê Chân Số 10 Võ Nguyên Giáp phường Kênh Dương, quận Lê Chân thành phố, Hải Phòng

 

* Tại Quảng Ninh: Số nhà 3B, Phố Anh Đào, Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh

 

* VP tại Mỹ: Khu VP lucky\'s lounge 355 Congress Street, Boston MA 02210, USA Telephone: (001) (617) 357-5825 (LUCK)

(Dịch vụ: nhận mua và ship hàng từ Mỹ về VN, phí DV thấp, thời gian nhanh, chất lượng đảm bảo!)

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Lên đầu trang