Nước hoa Giorgio Armani

 

Nước hoa Giorgio Armani giá rẻ nhất ở HCM

 

Nước hoa Giorgio Armani và thương hiệu được tạo nên bởi tình bạn.

 

Nước hoa Giorgio Armani bán sỉ tại Hà Nội

 

Cũng giống như nhà mốt DG, hãng thời trang Giorgio Armani cũng bởi tình bạn giữa Giorgio Armani và Sergio Galeotte đồng sáng lập vào năm 1975, trải qua bao thăng trầm hãng lần lượt cho ra đời nhiều mặt hàng thời trang khác nhau, song tất cả chúng đều rất được lòng người yêu thời trang đặc biệt là nước hoa Giorgio Armani, mang lại danh tiếng cho hãng trong lĩnh vực nước hoa nói riêng và thời trang nói chung.

Có được điều ấy cũng chính bởi ngoài chất lượng hoàn hảo nước hoa của nhà mốt này cho ra đời, thì còn có cú hích mạnh từ danh tiếng thương hiệu khiến cho các sản phẩm của hãng đến gần hơn với công chúng. Những bộ trang phục của nhà mốt này thiết kế cho các bộ phim Hollywood, đã khiến cho những sản phẩm và tên tuổi của hãng được quảng bá và ghi dấu ấn trong lòng khách hàng khi các bộ phim được công chiếu, qua đó cũng có một lượng khách hàng lớn là những ngôi sao Hollywood chính là những bàn đạp vô cùng vững chắc để thương hiệu thời trang nói chung và nước hoa Giorgio Armani  nói riêng đến gần hơn với toàn thế giới.

 

Các mẫu nước hoa Giorgio Armani nổi tiếng làm nên tên tuổi trong ngành nước hoa

 

Nước hoa Giorgio Armani thơm lâu ở Thái Nguyên

 

Bộ sưu tập nước hoa Giorgio Armani kinh điển luôn làm cả thế giới mê mẩn và say đắm phải kể tới là: Giorgio Armani Acqua DI Gioia, Giorgio Armani Code Pour Famme, Giorgio Armani Acqua Di Giou, … Hương thơm của Armani là hương thơm mang xu hướng hiện đại năng động trẻ trung thích hợp cho đại đa số các bạn trẻ hiện đại. Với dòng Stronger with You dành cho phái mạnh và dòng Because It’s You dành cho phái đẹp, cũng nằm trong nhóm nước hoa Giorgio Armani được phái đẹp lựa chọn rất nhiều. Hai mùi hương này hòa quyện vào nhau tạo ra một sự ngọt ngào và khăng khít quyến rũ từ hương thơm của Vani.

Không dừng lại ở những thành công về thời trang trên đấu trường Hollywood mà ở thị trường bên ngoài, suốt từ đầu những năm 80 hãng thời trang này đã ưu tiên phát triển 2 nhãn hiệu mang tên Emporio Armani và Armani Jeans. Các cửa hàng đầu tiên "Emporio Armani" được khai trương vào năm 1981. Trong cùng một năm khai trương cửa hàng "Giorgio Armani" đầu tiên. Kể từ khi mở cửa nhiều cửa hiệu mới trên toàn thế giới Armani đã phát triển đạt tới đỉnh cao vào năm 2002 và 2003, hiện tại, tập đoàn này có hơn 600 cửa hàng phân phối ở 46 quốc gia.

 

Nước hoa Giorgio Armani phủ sóng rộng khắp trên các kênh quảng bá.

 

Nước hoa Giorgio Armani hàng chính hãng tại Thanh Hóa

 

Trong bộ sưu tập hương nước hoa Giorgio Armani có rất nhiều dòng sản phẩm để bạn có thể lựa chọn. Ngoài các kênh bán hàng trực tiếp tại các shop, xách tay hay trên các nền tảng thương mại điện tử. Trang web nuochoahangxachtay.vn luôn tự hào là người bạn tâm giao kết nối những món quà mùi hương tới với người thương của bạn một cách chuẩn nhất, nhanh nhất và trọn vẹn nhất.

 

 

Lên đầu trang