Nước Hoa Issey Miyake

 

Nước Hoa Issey Miyake cao cấp tại Hà Nội

 

Lịch sử hình thành thương hiệu nước hoa Issey Miyake

 

Nước Hoa Issey Miyake hàng xịn ở HCM

 

Hãng thời trang Issey Miyake chính là niềm tự hào không chỉ riêng của nước Nhật mà của cả Châu Á, khi có một thương hiệu lớn mang tầm cỡ thế giới được gây dựng và phát triển bởi bàn tay tài hoa của người sáng tạo mang tên thượng hiệu. Xuất phát điểm về thời trang tại quê nhà nhưng Issey Miyake đã góp nhặt những gì tinh túy nhất của thời trang hiện đại lúc bấy giờ làm nên những bộ sưu tập thời trang được trình diễn rộng rãi tại Pháp và Mỹ.

Để rồi sau những thành công được lấy làm kim chỉ nam cho cuộc đời và sự nghiệp đó ông đã phát triển thành công thương hiệu mang tên mình vào năm 1970 tại cả 2 nơi là quê nhà Nhật và Mỹ. Hiểu được mối liên hệ chặt chẽ giữa thời trang và mùi hương chính vì thế ông đã phát triển thêm nhãn hiệu nước hoa Issey Miyake mang tên mình.

 

Con đường thành công có sự góp mặt của nước hoa Issey Miyake

 

Nước Hoa Issey Miyake giá bán sỉ tại Tiền Giang

 

Mặc dù hãng thời trang Issey Miyake được thành lập từ rất sớm nhưng phải mãi tới năm 1992 hãng mới cho ra đời mẫu nước hoa đầu tiên mang tên gọi L'eau d'Iseey, đây cũng chính là bước chân đầu tiên tiến vào ngành nước hoa của hãng và cũng là tiếng vang lớn nhất cho ngành nước hoa thập kỉ những năm 90, có sức lan tỏa lớn và tạo thành làn sóng mến mộ những mùi hương đại dương đan xen hoa cỏ nhẹ nhàng.

Bộ sưu tập mùi hương được nghiên cứu cho ra đời liên tục với các mùi hương khác nhau dành cho cả nam và nữ. Năm 2009 hãng tiếp tục tạo một hiệu ứng mới cho ra mắt dòng nước hoa A Scent by Issey Miyake, mẫu nước hoa này tiếp tục trở thành một hiện tượng được săn đón và tìm kiếm của khách hàng. Chính những thành công ấy đã đưa tên tuổi nước hoa Issey Miyake trở thành một trào lưu hương thơm trong giới trẻ cả ở Mỹ và Nhật. Một sự thuần khiết đến từ hương nước của đại dương sâu thẳm và bao la, hòa quyện cùng hương hoa cỏ thiên nhiên sảng khoái và nhẹ nhàng, khiến hương thơm của nhà mốt này phù hợp với nhiều dịp khác nhau.

Những dòng nước hoa nổi tiếng của hãng phải kể tới như là: D’Issey Pure của hãng Issey Miyake, Issey Miyake L’Eau D’Issey Lotus, L’Eau D’Issey Pour Homme Intense, Issey Miyake L’Eau d’Issey Pour Homme, A Scent by Issey Miyake, Issey Miyake L`Eau D`Issey Florale, L’eau D’Issey Issey Miyake…..

 

Có thể bạn chưa biết: Sự hợp tác giữa nước hoa Issey Miyake và Shiseido.

 

Nước Hoa Issey Miyake hàng cao cấp ở Đồng Xoài

 

Nhắc tới thương hiệu Shiseido chắc hẳn chúng ta đã thấy rất quen thuộc và danh tiếng với những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, chăm sóc da đã đi vào tiềm thức của người yêu thời trang bao lâu nay. Hãng nước hoa Issey Miyake đã hợp tác cùng hãng Beauté Prestige International – Một bộ phận của hãng Shiseido để cho ra đời những dòng nước hoa của mình. Bằng những thành công vốn có cộng với các mẫu nước hoa đã cho ra mắt, hãng tiếp tục cho ra đời các sản phẩm mới với sự hợp tác cùng các thương hiệu lớn. Miyake cũng duy trì phát triển một cửa hàng tại Nhật Bản mang tên ELLTOB TEP để trưng bày toàn bộ những dòng nước hoa của ông. Với chặng đường hình thành phát triển của mình hãng nước hoa Issey Miyake đã có trong bộ sưu tập mùi hương cửa mình hơn 70 loại nước hoa và vinh dự được lọt Top 50 hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới.

 

Lên đầu trang