Nước Hoa Polo, Nước Hoa Polo Nam

 

 Nước hoa Polo chất lượng ở HCM

 

Lịch sử hình thành hãng thời trang Ralph Lauren và nước hoa Polo

 

 Nước hoa Polo nhập khẩu tại Hà Nội

 

Nhắc tới nước hoa Polo chúng ta liên tưởng tới ngay logo nổi bật hình ảnh người cưỡi ngựa cầm gậy Polo trên thân chai nước hoa hay trên những chiếc áo Polo - linh hồn của hãng thời trang Ralph Lauren. Hãng thời trang này được lấy theo tên của người sáng lập ra đó là ông Ralph Lauren vào năm 1967 tại Mỹ. Với lĩnh vực kinh doanh ban đầu là thời trang mà cụ thể là những mẫu caravat sau đó là vươn xa hơn với các mẫu quần áo, phụ kiện thời trang, trang sức và để lại tiếng vang lớn nhất cho thương hiệu này chính là những chiếc áo phông Polo có cổ và nước hoa Polo.

Với phong cách thời trang hiện đại trẻ trung đậm tinh thần thể thao đã hiện diện ở trong từng sản phẩm quần áo, phụ kiện và nhất là trên thân các chai nước hoa Polo của hãng.

 

Quá trình phát triển của nước hoa Polo trong thành công chung của hãng thời trang này.

 

 Nước hoa Polo giao hàng trong ngày ở Biên Hòa

 

Hãng thời trang Ralph Lauren đã hợp tác cùng thương hiệu L'Oreal để cho ra đời các mẫu nước hoa của hãng bắt đầu từ năm 1978, với hai sản phẩm nước hoa đầu tiên. Dành cho nam là dòng nước hoa Polo và dành cho nữ là dòng nước hoa Lauren, đây chính là hai mùi hương kinh điển của nước hoa nhà Ralph Lauren nói riêng và nước hoa thế giới nói chung tại thời điểm đó và mãi là sự săn đón của người yêu nước hoa cho tới tận ngày nay. Hai mùi hương chính đại diện cho 2 dòng hương thơm chính là kim chỉ nam cho những mẫu nước hoa sau này được cho ra đời để phục vụ những người yêu nước hoa.

Sau thành công của hai mẫu nước hoa đầu tiên ấy hãng liên tục cho ra đời các mẫu nước hoa khác vào năm 1979 là: Chaps for MenTuxedo for Women hai mẫu này cũng được mọi người rất yêu thích và săn đón, khiến cho vị thế của hãng trong ngành nước hoa càng tăng ưu thế hơn.

Trong những năm 1990, thương hiệu Ralph Lauren liên tục ra mắt những mẫu nước hoa dành cho nam và nữ thuộc dòng Safari, hãng Ralph Lauren đã không ngừng cải tiến và phát triển những dòng hương thơm mới lạ để phục vụ nhu cầu mùi hương của khách hàng, tích cực làm mới thông qua việc thay đổi nhãn hiệu trong thế kỷ 21.

Khoảng thời gian sau này chính là thời điểm mà hãng phát triển thêm các mẫu sản phẩm mới dưới tên nước hoa Polo như Polo Blue, Polo Black, Polo Red, Polo Sport….

 

Ý nghĩa của sự thay đổi nhãn hiệu trở thành nước hoa Polo

 

 Nước hoa Polo lưu hương lâu tại Cẩm Phả

 

Chúng ta đã quá quen thuộc với những chiếc áo phông có cổ mang dáng điệu thể thao nổi tiếng của nhà mốt này, cùng những hương nước hoa nổi tiếng thế giới với logo hình người cưỡi ngựa dưới nhãn hiệu nước hoa Polo, chinh phục biết bao trái tim người yêu nước hoa trên toàn thế giới.

Nhưng ý nghĩa của chữ Polo này không phải là ai cũng biết rõ. Thực ra Polo là một môn thể thao quý tộc thời điểm đó – môn thể thao Mã Cầu được ưa chuộng lúc bấy giờ. Chính vì thế người sáng lập Ralph Lauren muốn lấy cái tên này, để nâng tầm sản phẩm mang đậm phong cách thể thao của thương hiệu mình hướng tới tầm cao của sự quý phái sang trọng, chứ không đơn thuần là các sản phẩm sử dụng trong sinh hoạt đời thường. vì vậy sau này các dòng sản phẩm nước hoa Polo luôn được bắt đầu dưới tên Polo và trong các sản phẩm của hãng luôn có logo hình người cưỡi ngựa cầm gậy Polo là vì vậy.

 

Nước hoa Polo nam mang đặc trưng phong cách mùi hương thế nào.

 

Nước Hoa Polo Nam thơm lâu ở Cam Ranh

 

Hãng thời trang Ralph Lauren nổi tiếng với những sản phẩm thời trang mang đậm phong cách thể thao từ quần áo, phụ kiện thời trang cho tới nước hoa. Chính vì vậy nằm trong bộ sưu tập các mùi hương nhà Ralph Lauren thì nước hoa Polo nam cũng không nằm ngoài tư tưởng chủ đạo xuyên suốt đó.

Các mẫu nước hoa dành cho phái mạnh mang phong cách khỏe khoắn năng động của một người đàn ông nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng và lịch lãm của những người đàn ông thành đạt và có vị thế trong xã hội. Một mùi hương cuốn hút khiến phái đẹp khó lòng mà từ chối.

 

Vị thế của nước hoa Polo nam trong ngành nước hoa thế giới.

 

Nước Hoa Polo Nam giá sỉ tại Tây Ninh

 

Nước hoa nói chung và nước hoa Polo Nam nói riêng của hãng đã vinh dự nằm trong TOP 50 hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới. Các mẫu thiết kế logo thương hiệu của Ralph Lauren được đăng ký bản quyền thương hiệu tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Và áp dụng các chương trình tiếp cận khách hàng trực tuyến thông qua các trang thương mại điện tử từ rất sớm bên cạnh các hệ thống cửa hàng chính hãng truyền thống. Theo nhu cầu của người yêu thời trang nói chung và yêu nước hoa nói riêng thì các sản phẩm nước hoa của hãng đang đến với khách hàng thông qua các hình thức khác nhau và được đón nhận ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

 

Bạn đã biết cách sở hữu một chai nước hoa Polo nam chính hãng chưa?

 

Nước Hoa Polo Nam giá bán buôn ở Thái Nguyên

 

 Bạn là một đáng mày râu yêu thích thể thao và vận động, nhưng vẫn luôn mang trong mình một sự điềm đạm và lịch lãm của một quý ông, mà thiếu đi trong bộ sưu tập nước hoa của mình những mẫu nước hoa Polo nam thì thật là có lỗi với tinh thần thể thao của chính bạn rồi đó. Bởi những mẫu nước hoa Polo chính là hiện thân cho tinh thần thể thao quý tộc và đẳng cấp ngay cả ở tên gọi và ở bản thân sản phẩm. Tại thị trường Châu Á, thương hiệu Ralph Lauren có khoảng 150 cửa hàng phân phối chính hãng. Và hợp tác phân phối với các trang thương mại điện tử để tiếp cận gần hơn với khách hàng tại nhiều vị trí khác nhau. Chính vì thế website: nuochoahangxachtay.vn của chúng tôi cũng rất hạnh phúc vì đang là cầu nối đưa các sản phẩm chính hãng của thương hiệu này, tới tay các khách hàng thân yêu mong muốn sở hữu mùi hương nước hoa Polo nam hoàn hảo này.

 

Lên đầu trang