Nước Hoa DKNY

Nước hoa DKNY chính hãng tại Hà Nội

 

Sự hình thành hãng nước hoa DKNY và dấu ấn đặc sắc trong tên thương hiệu.

 

Nước hoa DKNY nữ cao cấp ở HCM

 

Hãng thời trang DKNY có lịch sử ra đời khá mới, thành lập vào năm 1984 bởi quý bà Donna Karan tại New York. Mà DKNY chính là cụm từ viết tắt của tên bà và nơi ra đời thương hiệu. Hãng đi vào nghiên cứu và đưa ra các mẫu sản phẩm cho phái đẹp và trẻ em. Qua thời gian, nhận thấy nhu cầu về thời trang của phái mạnh có tiềm năng lớn trong bối cảnh hiện tại, hãng đã sáng tạo và đưa ra các mẫu sản phẩm mới dành cho nam giới. Luôn mang đến phong cách thời trang trẻ trung, năng động, gần gũi, đặc biệt DKNY còn mang đến sự mới lạ giữa kết hợp cổ điển với hiện đại. Bắt nguồn từ những chiếc quần jean thời trang, sau đó DKNY đã cho ra hàng loạt các sản phẩm thời trang khác như quần áo, giày dép, kính mắt, đồng hồ, đặc biệt là nhãn hiệu nổi tiếng nước hoa DKNY.

 

Donna Karan sáng tạo ra nước hoa DKNY xuất phát từ tình yêu thương với con gái nhỏ.

 

Nước hoa DKNY thơm lâu tại Sông Công

 

 Hiểu được sự liên quan hỗ trợ mật thiết giữa trang phục và phụ kiện cùng với mùi hương sẽ tạo nên cá tính và phong cách cho người sử dụng, mà cụ thể hơn chính là muốn cho con gái yêu của mình có nhiều lựa chọn hơn ngoài các mẫu đồ Jeans. Chính vì vậy Donna Karan đã cho ra mắt thương hiệu mới với các mẫu trang phục may sẵn, phụ kiện thời trang và cả những mùi hương nước hoa.

Mỗi mùi hương khác nhau trong bộ sưu tập nước hoa DKNY đều được ảnh hưởng từ phong cách thời trang độc đáo của Karan, và đã trở thành một trong những loại nước hoa không thể thiếu cho cả phái nam lẫn phái nữ.

Vào năm 1992, công ty tung ra dòng sản phẩm nước hoa đầu tiên dành cho phụ nữ mang tên Donna Karan.  Công ty đã hợp tác cùng với hãng nước hoa Estee Lauder để tiếp tục cho ra mắt nhiều sản phẩm nước hoa dành cho cả nam lẫn nữ suốt thập kỉ 90 như nước hoa dành cho phụ nữ Donna Karan Eau de Parfum vào năm 1992. Sau khi gây dựng được tiếng vang và đạt được nhiều thắng lợi trong thị trường nước hoa nữ. Vào năm 1994, DKNY tiếp tục đưa ra thị trường bước tiến thứ hai đó chính là dòng nước hoa DKNY Cashmere Mist. Sau đó, tập đoàn cao cấp đa quốc gia LVMH đã đứng ra mua lại hãng vào năm 2000. Tuy nhiên, những dòng sản phẩm sau này được ra mắt trên thị trường vẫn mang thương hiệu Donna Karan Beauty và DKNY.  

Dòng nổi bật của nước hoa DKNY phải nhắc tới là DKNY Stories đó là câu chuyện về nét nữ tính được thể hiện độc đáo hòa quyện với năng lượng căng tràn của New York, cùng với hương thơm nhẹ nhàng lấy cảm hứng từ Big Apple tạo nên dòng sản phẩm DKNY be Delicious dành cho cả nam và nữ với nhiều hương thơm mới lạ và đột phá bao gồm DKNY Be Delicious Skin, DKNY Golden Delicious, Be Dilicious Red, Be Delious By Night, Pop ArtDKNY Be Delicious Fresh Blossom. Một số sản phẩm Be Delicious đã được phát hành như là phiên bản giới hạn, tuy nhiên bản phổ biến của họ vẫn được bán ra và được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía người tiêu dùng.

Những sản phẩm nước hoa nữ DKNY gây ấn tượng đầu tiên, đó chính là thiết kế sản phẩm có nhiều hình dạng khác nhau khá độc đáo nhưng đều mang đến sự quý phái, sang trọng. Còn đối với nước hoa nam DKNY có thiết kế vừa mạnh mẽ, sang trọng, mang đến sự lịch lãm cho phái mạnh. Cùng với mùi hương nồng nàn táo bạo, thể hiện cá tính mạnh mẽ, có sức hút của người đàn ông.

Các sản phẩm tiêu biểu của hãng như DKNY Men, DKNY be Delicious, Pure DKNY Verbena

 

Những dấu ấn trên con đường kinh doanh tạo nên chỗ đứng trong ngành của nước hoa DKNY

 

Nước hoa DKNY giao hàng trong ngày ở Tiền Giang

 

Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 1992 và gần đây nhất là vào năm 2017. Nước hoa DKNY đã hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Olivier Cresp, Francois Demachy, Maurice Roucel, Annick Menardo, Anne Flipo, Calice Becker, Aurelien Guichard, Rodrigo Flores-Roux, Beatrice Piquet, Nathalie Gracia-Cetto...

Chính từ những thành công về sản phẩm ở lối thiết kế tới mùi hương mà nước hoa của hãng đã tạo ấn tượng đặc biệt đối với nhiều khách hàng, đưa thương hiệu Donna Karan nằm trong TOP 50 hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới. Ngày nay sản phẩm đã có mặt rộng rãi ở hàng trăm cửa hàng trên toàn thế giới để đến gần hơn với những tín đồ nước hoa.

 

Lên đầu trang