Nước Hoa PACO RABANNE

Nước hoa Paco Rabanne rẻ nhất tại Hà Nội

 

Tạo dựng sự nghiệp trên vùng đất hứa của thương hiệu nước hoa Paco Rabanne

 

Nước hoa Paco Rabanne tốt nhất ở HCM

 

Thương hiệu thời trang Paco Rabanne ra đời vào năm 1966 tại pháp, nhưng do một người con Tây Ban Nha chạy khỏi cuộc nội chiến tới Pháp là Paco Rabaneda Cuervo, ông được biết đến nhiều với tên Paco Rabanne. Với những thành công bước đầu trong sự nghiệp là thiết kế trang sức, trang phục quần áo và điểm độc đáo là sự kết hợp giữa chất liệu thông thường và kim loại trong trang phục, nhưng thành công nhất trong sự nghiệp cũng như thương hiệu mang tên ông chính là nước hoa Paco Rabanne.

 

Những dấu ấn trong việc phát triển thương hiệu nước hoa Paco Rabanne.

 

Nước hoa Paco Rabanne chuyên nghiệp tại Thái Nguyên

 

Với những mẫu thiết kế lạ mắt hiện đại cùng làn hương lôi cuốn và sang trọng đã đưa tên tuổi thương hiệu lên những tầm cao mới và có chỗ đứng trong lòng giới mộ điệu thời trang nói chung và nước hoa nói riêng.

Nhận thấy được mối liên hệ chặt chẽ giữa trang phục và mùi hương hãng đã bước đầu đi vào khai thác lĩnh vực này từ khá sớm, với dòng nước hoa Paco Rabanne  đầu tiên được ra mắt sớm nhất vào năm 1969 và gần đây nhất là vào năm 2016. Với sản phẩm đầu tiên được Paco Rabanne giới thiệu là dòng sản phẩm Calandre dành cho nữ giới, và tiếp theo là dòng Paco Rabanne Pour Homme.

Lần lượt sau đó là sự ra đời của các dòng nước hoa mới, năm 1995 dòng sản phẩm XS Pour Elle được trình làng với vị hoa cỏ nhẹ nhàng, lôi cuốn. Năm 1996, nước hoa Unisex đầu tiên được thiết kế trên chai kim loại có thể tái chế do ông sáng tạo ra. Hai năm sau, công ty tiếp tục cho ra đời sản phẩm “Ultra Violet” giành cho nữ, và năm 2001 “Ultra Violet” phiên bản nam giới cũng được sản xuất.

Chính bằng sự nhạy bén và sáng tạo của mình Paco Rabanne đã cùng với những nhà sáng chế mùi hương tạo ra thiết kế độc đáo cho sản phẩm, mang lại sự hài hòa giữa mùi hương và ý tưởng mới lạ. Khoác bên ngoài thiết kế vỏ kim loại độc đáo sang trọng và hiện đại cho các thiết kế kiểu dáng chai nước hoa Paco Rabanne.

 

Sự hợp tác và sáng tạo không ngừng đưa nước hoa Paco Rabanne tới thành công

 

Nước hoa Paco Rabanne uy tín ở Bắc Giang

 

Bộ sưu tập nước hoa của nhà mốt này hiện có hơn 70 loại nước hoa. nước hoa Paco Rabanne được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Dominique Ropion, Olivier Cresp, Olivier Cavallier, Olivier Polge, Anne Flipo, Gerard Anthony, Beatrice Pique, Rosendo Mateu, Pierre Wargnye, Mark Buxton… Paco Rabanne nằm trong top 50 hãng nước hoa nổi tiếng nhất trên thế giới.

Hãng thời trang Paco Rabanne đã cho ra đời những sản phẩm của họ thông qua hợp tác với tập đoàn Puig, các sản phẩm nước hoa dành cho nam giới mang đậm hương thơm mạnh mẽ cá tính và sang trọng. Mùi hương ngọt ngào, quyến rũ và lôi cuốn cho nữ giới cùng cả hương thơm Unisex dành cho cả nam và nữ. Ngày nay không khó để bạn có thể trải nghiệm các sản phẩm mùi hương mang thương hiệu nước hoa Paco Rabanne bởi chính sách phủ sóng sản phẩm khắp toàn cầu đã được hãng triển khai từ rất lâu rồi. Thế nên bạn có thể chọn mua các sản phẩm chính hãng của nhà mốt này qua thông qua Website: nuochoahangxachtay.vn hoặc trên bất kì cửa hàng phân phối chính hãng nào mà bạn yêu thích. 

 

Lên đầu trang