Nước Hoa Carolina Herrera 

 

Nước Hoa Carolina Herrera chính hãng tại Hà Nội

 

Cơ duyên bất ngờ tạo nên thương hiệu nước hoa Carolina Herrera

 

Nước Hoa Carolina Herrera chất lượng ở HCM

 

Hãng thời trang Carolina Herrera ra đời vào năm 1980 bởi nhà thiết kế thời trang mang hai quốc tịch Venezuela và Mỹ có cùng tên với thương hiệu đó là bà Carolina Herrera. Hãng ra đời với xuất phát điểm kinh doanh về thời trang cao cấp dành cho nữ. Với 20 bộ váy áo được mang từ quê nhà Caracat tới New York tạo ra một buổi giao lưu gặp gỡ và chiêm ngưỡng của những người thân quen. Thành công đã nhen nhóm cho bà ý tưởng về một bộ sưu tập đích thực về thời trang. Năm 1981 đã thực hiện thành công ý tưởng này khiến bà và thương hiệu mang tên mình có những khởi sắc trong kinh doanh và mang về một lượng khách hàng thân thiết, khiến cho việc quảng bá thương hiệu trở nên sâu rộng hơn bao giờ hết. Từ thời trang thiết kế là những bộ quần áo cầu kì, quý phái sau đó là áo cưới, khăn choàng và cả một lĩnh vực mang lại thành công nổi bật cho hãng chính là nước hoa Carolina Herrera

 

Bước chuyển mình đột phá khẳng định tên tuổi nước hoa Carolina Herrera.

 

Nước Hoa Carolina Herrera thơm lâu tại Hải Phòng

 

Tuy phải tới năm 1988 hãng mới gia nhập và kinh doanh mặt hàng nước hoa, nhưng với những đặc sắc và nhạy bén trong việc tạo ra mùi hương và thiết kế đã đưa thương hiệu nước hoa Carolina Herrera có chỗ đứng nhất định trong ngành sản xuất nước hoa thời điểm đó lẫn hiện tại. Dòng nước hoa đầu tiên ra đời vào năm 1988 dành cho phái đẹp với tên gọi cùng với tên hãng Carolina Herrera. Hiểu được mối liên hệ chặt chẽ giữa trang phục và mùi hương sẽ tạo nên phong cách riêng của người dùng nên các mùi hương nước hoa luôn được quan tâm, nghiên cứu để cải tiến đáp ứng nhu cầu người dùng và thêm nhiều mùi hương mới lạ.

Carolina Herrera nhận ra không chỉ có phái đẹp mà ngay cả phái mạnh cũng có những nhu cầu về nước hoa. Các mùi hương nước hoa nam được lần lượt ra đời sau đó với sản phẩm đầu tiên ra mắt vào năm 1991.

Còn về nước hoa nữ sau thành công của 212 đó chính là năm 2016 Herrera đã thông báo việc phát hành mùi hương của nữ mới đầy táo bạo và lôi cuốn với thiết kế độc đáo và tinh tế. Hương thơm đó được gọi là ‘Good Girl’ và Karlie Kloss là gương mặt đại diện của mùi hương này.

 

Những “trái ngọt” của sự cố gắng mang thương hiệu nước hoa Carolina Herera.

 

Nước Hoa Carolina Herrera rao hàng nhanh ở Bắc Ninh

 

Đón nhận những phẩn hồi tích cực từ người dùng và doanh số bán ra quá hoàn hảo, các nhà sáng tạo nước hoa của hãng tiếp tục nghiên cứu và lấy cảm hứng từ phong cách “ tiên phong” của New York lúc bấy giờ. Năm 1997 bộ sưu tập nước hoa 212 nam được cho ra mắt mang lại cho hãng tiếng vang lớn trong ngành nước hoa, mà tới ngày nay vẫn được người dùng mến mộ và mong muốn sỡ hữu trong bộ sưu tập nước hoa của họ.

Năm 2008 hãng mở rộng quy mô, đẩy mạnh thêm mặt hàng và nước hoa nam nữ dưới nhãn hiệu CH. Với những sản phẩm nước hoa Carolina Herrera ra mắt gần đây nhất là 2017 mang tới đóng góp to lớn trong việc sáng tạo nên những mùi hương độc đáo của thế giới mùi hương. Với 75 loại nước hoa với những mùi hương độc đáo, tinh tế và sang trọng hiện diện trên toàn thế giới đã mang lại thành công và lọt Top 50 hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới.

Các mẫu nước hoa của hãng luôn được săn đón và chọn lựa của người yêu nước hoa chính bởi hương thơm sang trọng đặc sắc và dễ chịu cùng thiết kế tinh tế và táo bạo. Giờ đây bạn có thể lựa chọn hương nước hoa mà mình yêu thích mang thương hiệu nhà Carolina Herrera bất cứ khi nào mình muốn tại nuochoahangxachtay.vn.

 

Lên đầu trang