Nước Hoa Clinique Happy

 

Nước Hoa Clinique Happy uy tín ở HCM

 

Cơ duyên hình thành nhãn hiệu nước hoa Clinique Happy

 

Nước Hoa Clinique Happy nhập khẩu tại Hà Nội

 

Clinique là một nhãn hiệu thuộc tập đoàn Estee Lauder, được khởi xướng thành lập sau khi cô con dâu của tập đoàn này đọc được một bài trên tạp chí Vogue có tựa đề là “Làm thế nào để có được một làn da hoàn hảo”. Clinique đã ra mắt với cam kết mọi sản phẩm đều được kiểm nghiệm dị ứng và 100% không pha hương liệu. Nhãn hiệu Clinique có các dòng sản phẩm mỹ phẩm trang điểm, mỹ phẩm, sản phẩm dưỡng da và chăm sóc da và cùng với đó là nước hoa. Mà nổi bật nhất tạo nên danh tiếng và gợi ấn tượng sâu sắc nhất với khách hàng chính là dòng nước hoa Clinique Happy.

 

Nước hoa Clinique Happy - câu trả lời thuyết phục nhất cho những người có vấn đề về dị ứng

 

Nước Hoa Clinique Happy tốt nhất ở Sông Công

 

Clinique luôn áp dụng những công nghệ mới nhất, có bảng thành phần được chứng minh là có lợi cho da, mùi hương hoàn toàn tự nhiên và không hề lo lắng về vấn đề gây dị ứng.

Dòng nước hoa đầu tiên mang tên Aromatics Elixir được ra mắt vào năm 1971 để lại ấn tượng mạnh về mùi hương cũng như thiêt kế trong lòng người dùng.

Dòng bán chạy nhất của nhãn hiệu này chính là mẫu nước hoa Clinique Happy ra đời năm 1997. Tới nay mẫu nước hoa này vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm yêu thích và săn đón của người yêu nước hoa trên toàn thế giới.

 

Dấu ấn của nhãn hiệu nước hoa Clinique Happy

 

Nước Hoa Clinique Happy giá rẻ tại Uông Bí

 

Những thành công của sản phẩm đưa nhãn hiệu nước hoa Clinique tới gần hơn với người tiêu dùng trên toàn thế giới, đưa nhãn hiệu này lọt Top 50 hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới. Dòng nước hoa Clinique Happy mang đậm hương thơm quyến rũ lãng mạn đặc trưng của nước Pháp, bên cạnh hương thơm nhẹ nhàng sảng khoái đầy lôi cuốn khiến khách hàng khó lòng chối từ dù chỉ là một lần thoáng qua làn hương ấy. Mang tới một lượng khách hàng lớn cho thương hiệu chính bởi chất lượng mùi hương tuyệt hảo và đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất về chống dị ứng của các cơ quan y tế nước sở tại và quốc tế, tạo được lòng tin và sự yêu mến cho dòng sản phẩm nước hoa của hãng, đưa thương hiệu Clinique tới gần hơn với người yêu nước hoa trên toàn thế giới.

Lên đầu trang