Nước hoa Paris Hilton

 

Nước hoa Paris Hilton nhập khẩu ở HCM

 

Lịch sử hình thành thương hiệu nước hoa Paris Hilton

 

Nước hoa Paris Hilton cao cấp tại Hà Nội

 

Mỗi chúng ta chắc hẳn cũng đã biết về sự xa hoa và nổi tiếng của chuỗi khách sạn Hilton danh giá, và hiện tại tôi cũng đang muốn giới thiệu tới bạn thương hiệu nước hoa Paris Hilton nổi tiếng, mà người sáng lập ra chính là cháu gái nhà Hilton. Vốn là một người độc lâp và cá tính, cương quyết với lối đi riêng cho mình bằng sự tự lập của bản thân trong nghệ thuật và kinh doanh chứ không bằng lòng làm một tiểu thư nhà quyền quý đơn thuần. 

Chính sự tự lập ấy khiến cô có những thành công từ rất sớm với vai trò là người mẫu, diễn viên, viết sách, thiết kế thời trang và trang sức, nhưng để lại ấn tượng sâu sắc nhất trong lòng công chúng chính là việc ra mắt thương hiệu nước hoa Paris Hilton

 

Nét độc đáo trong thương hiệu nước hoa Paris Hilton

 

Nước hoa Paris Hilton chính hãng ở Hải Dương

 

Với danh tiếng và sự ảnh hưởng của mình Paris Hilton đã khiến sản phẩm của mình tiếp cận gần hơn qua các quảng cáo sản phẩn có hình ảnh của cô, chính điều ấy cộng với hương thơm độc đáo xứng tầm 5 sao của nước hoa Paris Hilton đã khiến cho giới trẻ lúc bấy giờ săn đón như một trào lưu.

Cuối năm 2004 nước hoa Paris Hilton đã có mặt ở hơn 300 cửa hàng khắp nước Mỹ. Thương hiệu này đã làm được điều mà ít hãng nước hoa nào làm được, là khi ra mắt sản phẩm trên đất Mỹ nhu cầu khách hàng tăng cao khiến lượng nước hoa sản xuất tăng gấp 4 lần ban đầu, mà vẫn không đủ thỏa mãn sự hiếu kì của giới trẻ với hương thơm “5 sao’’ này. Sự lan tỏa còn vượt ra khỏi biên giới trở thành một trào lưu mùi hương trong giới trẻ ở nước láng giềng Mexico.

Thành công vang dội Paris Hilton được tiếp thêm động lực tiếp tục đều đặn hàng năm đều cho ra mắt mẫu nước hoa mới. Năm 2008 thương hiệu này cho ra mắt sản phẩm tạo được tiếng vang lớn trong ngành nước hoa mang tên “Fairy Dust” phủ sóng rộng rãi tới hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới. Năm 2009 hãng đã cho ra mắt dòng nước hoa mới với tên gọi Siren. Năm 2010 là dòng nước hoa Tease. Đưa thương hiệu nước hoa Paris Hilton tới gần hơn với công chúng yêu nước hoa toàn cầu.

 

Nước hoa Paris Hilton là bằng chứng của sự tự lập và nỗ lực không ngừng.

 

Nước hoa Paris Hilton rao hàng nhanh tại Hải Phòng

 

Bằng sự nỗ lực và cống hiến hết mình cho công việc kinh doanh Paris Hilton đã khẳng định được bản lĩnh kinh doanh như một cá thể độc lập, chứ không dựa bóng của gia tộc để tạo nên sự nghiệp. Với thiết kế tinh tế và đẳng cấp cùng mùi hương sang trọng và dễ chịu các sản phẩm thương hiệu Paris Hilton đã thổi một làn gió mới vào ngành nước hoa. Theo từng năm lần lượt các sản phẩm nước hoa mới nhà Paris Hilton đã có mặt trên thị trường mang theo những thông điệp mùi hương gửi tới những người yêu nước hoa trên thế giới.

 

Lên đầu trang