Nước Hoa GUERLAIN

Nước hoa Guerlain chính hãng tại Hà Nội

 

Bước đường đi tới thành công mang tên thương hiệu nước hoa Guerlain

 

Nước hoa Guerlain nhập khẩu ở HCM

 

Thương hiệu nước hoa đình đám có lịch sử lâu đời nhất tại Pháp được thành lập vào năm 1928 được sáng lập bởi nhà pha chế nước hoa Pierre-François Pascal Guerlain. Thương hiệu GUERLAIN được quản lý qua năm thế hệ GUERLAIN nhưng đến năm 1994 được mua lại bởi tập đoàn LVMH, với nhãn hiệu nước hoa Guerlain là sản phẩm kinh doanh chủ đạo.

 

Quá trình phát triển với những dấu ấn đậm nét khẳng định vị thế thương hiệu nước hoa Guerlain

 

Nước hoa Guerlain thơm lâu tại Bắc Ninh

 

 

 GUERLAIN mở cửa hàng nước hoa đầu tiên của mình tại Paris vào năm 1928 với vai trò vừa là nhà sáng lập và vừa là nhà điều chế nước hoa dưới sự giúp đỡ và hỗ trợ của hai người con trai ông là Alime và Gabriel.

Năm 1940 GUERLAIN quyết định mở một Flagship Store tại Paris. Thương hiệu nước hoa Guerlain liên tục có những bước chuyển mình tạo nên đột phá mới trong ngành nước hoa. Đỉnh điểm vào năm 1853 với việc tạo ra hương nước hoa Eau de Cologne Impériale cho Hoàng Đế Pháp Napoléon III và người vợ Tây Ban Nha - Pháp của ông là Hoàng Hậu Eugénie. Nước hoa này đã mang lại cho Pierre - François danh hiệu cao quý là “Nhà nước hoa chính thức của Bệ Hạ”. GUERLAIN đã tiếp tục tạo ra nước hoa cho Nữ Hoàng Victoria của Vương Quốc Anh và Nữ Hoàng Isabella II của Tây Ban Nha, cùng các hoàng gia khác. Có thể nói nước hoa mà ông tạo ra mang hơi hướng quý tộc và sự sang trọng quý phái trong từng dòng nước hoa.

 

Những đột phá trong phát triển nước hoa Guerlain mang tính định hướng cho những thế hệ sau

 

Nước hoa Guerlain rẻ nhất ở Ninh Bình

 

Chính bởi sự lâu đời trong sản xuất nên hãng nước hoa Guerlain luôn có sự nghiên cứu tỉ mỉ và hiểu biết những gì tốt nhất cho dòng sản phẩm của mình, những đột phá trong việc nghiên cứu sản phẩm như là doanh nghiệp đầu tiên tạo ra kì hạn niêm phong, tức là ngày tháng năm hết hạn của sản phẩm. Điều này giúp mùi hương được kiểm soát về thời gian để mùi hương được toàn vẹn nhất khi người sử dụng bóc ra dùng.

Là hãng đầu tiên áp dụng đánh số seri để quản lí hàng hóa dễ dàng hơn vào thời điểm bấy giờ. Ngoài ra, điểm đặc sắc nữa chính là việc hòa trộn giữa mùi hương hoa cỏ, hương động vật và hóa chất tạo nên mùi vị nước hoa đặc sắc mà trước đấy chưa ai làm.

Lịch sử của nước hoa Guerlain đi sâu vào tiềm thức những người yêu mùi hương của hãng trở thành kinh điển này. Vì vậy không thể nhắc đến GUERLAIN mà không nhắc tới những mùi hương được ưa chuộng nhất qua gần hai thế kỉ GUERLAIN đã tạo ra cho mình được vị thế trở thành hương nước hoa kinh điển, ví dụ những mùi hương được ưa chuộng nhất như: Guerlain La Petite Robe Noire For Women and Men, Guerlain Eau De Parfum, Champs-Elysees, Linstant de Guerlain, Shalimar, Linstant de Guerlain.

Cho đến nay, nước hoa Guerlain đã có cho riêng mình 300 dòng khác nhau, hãng đã có 30 chuỗi những cửa hàng lớn với hàng nghìn nhân viên, phân phối nước hoa chính hãng của mình đến khắp nơi trên thế giới.

 

 

Lên đầu trang