Nước Hoa ISSEY MIYAKE

Nước hoa Issey Miyake nhập khẩu ở HCM

 

Tích lũy kinh nghiệm và thành công tạo dựng thương hiệu cá nhân của nước hoa Issey Miyake.

 

Nước hoa Issey Miyake hàng xịn tại Hà Nội

 

Hãng thời trang Issey Miyake được sáng lập bởi người đàn ông nước Nhật tài hoa cùng tên với thương hiệu, được theo học về thiết kế tại Nhật thế nhưng ông sớm có cơ hội làm việc với các ông lớn về thời trang tại Pháp, và khởi sự những bộ sưu tập khẳng định tên tuổi tại các buổi trình diễn ở New York.

Năm 1970 ông trở lại Nhật và đồng thời thành lập hãng thời trang ở cả Nhật và Mỹ, lĩnh vực đầu tiên tạo nên tên tuổi cho hãng chính là thời trang với những mẫu thiết kế nổi bật và tiềm ẩn cá tính riêng của ông chủ nhà Issey Miyake, không lâu sau đó là sự ra đời các phụ kiện thời trang khác và còn có cả một ngành sản phẩm để lại dấu ấn đậm sâu góp phần tạo nên thương hiệu cho nhà mốt này chính là nước hoa Issey Miyake

 

Những dấu ấn nổi trội trong ngành của nước hoa Issey Miyake.

 

Nước hoa Issey Miyake giá bán buôn ở Long Thành

 

 Sau những thành công vang dội ở lĩnh vực thời trang, Issey Miyake ra mắt nước hoa đầu tiên của mình vào năm 1992, là dòng nước hoa dành cho nữ với tên gọi L'eau d'Iseey. Nó đã chứng minh sức công phá khủng khiếp, đặc biệt ở thị trường Mỹ vào thập niên 1990. L’Eau d’Issey mang lại mùi hương đại dương đan xen hoa cỏ nồng nàn. Sản phẩm được tinh chế bởi Jacques Cavallier.

Trở thành hương thơm nước tươi mát đan xen hoa cỏ đặc trưng dành riêng cho người phụ nữ đang tìm kiếm một mùi hương giản dị của riêng mình. Hơi thở mềm mại, nữ tính, bung tỏa từ dòng nước hoa này hoàn toàn phù hợp cho những sự kiện xã hội đồng thời đem lại cho bạn nét linh hoạt vừa đủ để lấp đầy sở thích thời trang của chính mình. Dù là một đêm hò hẹn cùng bạn bè hay chỉ lẩn quẩn trong ngôi nhà nhỏ, L’eau D’issey tuyệt đối là lựa chọn hàng đầu trong khoảnh khắc bạn xuất hiện.

Tiếp sau sự thành công của L’Eau d’Issey thì tới năm 2009, Issey Miyake tiếp tục ra mắt dòng nước hoa A Scent by Issey Miyake cũng mang tới ấn tượng sâu sắc với người yêu nước hoa. Hãng nước hoa Issey Miyake đã hợp tác cùng hãng Beauté Prestige International – Một bộ phận của hãng Shiseido để cho ra đời những dòng nước hoa của mình. Một số dòng nước hoa nổi tiếng của hãng phải kể tới như là: D’Issey Pure, Issey Miyake L’Eau D’Issey Lotus, L’Eau D’Issey Pour Homme Intense, Issey Miyake L’Eau d’Issey Pour Homme, A Scent by Issey Miyake, Issey Miyake L`Eau D`Issey Florale, L’eau D’Issey Issey Miyake…..

 

Sự kết hợp hoàn hảo giữa các nhà sáng chế, tạo nên nước hoa Issey Miyake làm mê đắm lòng người

 

Nước hoa Issey Miyake giá tốt nhất tại Bình Thuận

 

Hãng nước hoa Issey Miyake có hơn 70 loại nước hoa, dòng đầu tiên ra mắt năm 1992 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường vào năm 2015. Hãng Issey Miyake hợp tác cùng những chuyên gia nước hoa Daphne Bugey, Jacques Cavallier, Olivier Cresp, Alberto Morillas, Christophe Raynaud, Loc Dong, Dominique Ropion và Aurelien Guichard.  Issey Miyake hiện nằm trong Top 50 hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới.

Issey Miyake cũng duy trì phát triển một của hàng tại Nhật Bản mang tên ELLTOB TEP để trưng bày toàn bộ những dòng nước hoa của ông. Hiện tại các dòng nước hoa của hãng đã có mặt rộng rãi trên thị trường thời trang thế giới, thật không khó để sở hữu cho mình một mùi hương yêu thích nhà Issey Miyake tại nuochoahangxachtay.vn

Lên đầu trang