Sale Nước Hoa Ricci Ricci 90ml OL242
1.500.000₫ 925.000₫ -38%
Sale Nước Hoa Ricci 80ml (EDP) XT242 Quyến Rũ & Táo Bạo
2.200.000₫ 1.589.000₫ -28%
Sale Nước Hoa Mademoiselle Ricci l'eau (EDT) 80ml - XT290
2.100.000₫ 1.489.000₫ -29%

Nước hoa Nina Ricci

 

Nước hoa Nina Ricci chất lượng tại Hà Nội

 

Lịch sử hình thành và bước chuyển mình ấn tượng của hãng nước hoa Nina Ricci

 

Nước hoa Nina Ricci cao cấp ở HCM

 

Hãng thời trang nổi tiếng Nina Ricci của pháp do bà Maria “Nina” Ricci người Ý cùng con trai Robert sáng lập năm 1932. Maria nổi tiếng với thiết kế những chiếc áo choàng tinh tế và thanh lịch, công việc kinh doanh và tài chính được con trai Robert quản lí. Khai thác thế mạnh thời trang một thời gian và nhận thấy tiềm năng trong sản xuất và kinh doanh nước hoa. Năm 1941 Robert Ricci đã tạo được bước đột phá lớn cho công ty bằng cách quyết định thâm nhập vào thị trường nước hoa và thành lập công ty con chuyên sản xuất và kinh doanh mặt hàng nước hoa Nina Ricci này.

 

Bước đi táo bạo và thành công trong ngành của nước hoa Nina Ricci

 

Nước hoa Nina Ricci giá bán buôn tại Rạch Giá

 

Năm 1946, Robert tạo ra nước hoa Nina Ricci đầu tiên mang tên Coeur Joie, được làm bằng pha lê lộng lẫy do chính tay nhà thiết kế nổi tiếng chuyên về thủy tinh – Lalique làm ra và được đánh giá rất cao trên toàn thế giới lúc bấy giờ.

Năm 1948, Robert đã tạo ra một loại nước hoa khác mang tên L’Air du Temps, loại nước hoa nổi tiếng nhất của thương hiệu, ngày nay nó vẫn nằm trong top những nước hoa bán chạy nhất thế giới.

Đến thập kỉ 50 của thế kỉ 20, Nina Ricci trở thành một cột mốc sáng chói của thế giới nước hoa. Với mùi hương lãng mạn, ngọt ngào và nữ tính, nước hoa Nina Ricci đã mê hoặc những quý cô sang trọng sành điệu. 

Cũng như mùi hương, các thiết kế của chai nước hoa Nina Ricci thiên về nữ tính và lãng mạn với hình trái táo, chai cổ nơ hoặc cách điệu với hình áo choàng màu xanh lá.

 

Dấu ấn trong sự phát triển nước hoa Nina Ricci

 

Nước hoa Nina Ricci giao hàng trong ngày ở Vinh

 

Hãng nước hoa Nina Ricci có khoảng 74 loại nước hoa khác nhau. Trong đó, có một số ít nước hoa nam và đa số là nước hoa nữ. Với mẫu nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 1946 và gần đây nhất là vào năm 2017. Các mẫu nước hoa hãng Nina Ricci được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng góp phần xây dựng nền tảng và phát triển mùi hương cũng như thiết kế của hãng để có chỗ đứng bền vững trong lòng người tiêu dùng. Được vinh danh nằm trong TOP 50 hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới.

Các loại nước hoa của Pháp có uy tín và chất lượng vì có xuất xứ lâu đời, kiểu dáng và mùi hương sang trọng, quý phái pha chút cổ điển đặc trưng cho màu sắc quý tộc của các nước châu Âu và nước hoa Nina Ricci là một đại diện tiêu biểu cho trường phái mùi hương này.

 

Lên đầu trang