Nước Hoa PARIS HILTON

Nước hoa Paris Hilton rao hàng nhanh tại Hà Nội

 

Quá trình hình thành nên thương hiệu nước hoa Paris Hilton

 

Nước hoa Paris Hilton chất lượng ở HCM

 

Thương hiệu nước hoa Paris Hilton được tạo nên bởi cháu gái người sáng lập tập đoàn khách sạn Hilton là cô Paris Hilton. Tuy sinh ra đã “nằm ở vạch đích” nhưng cô luôn tâm đắc tạo được ấn tượng riêng trong công chúng bằng sự nổi bật độc lập nhờ hoạt động nghệ thuật và kinh doanh, chứ không phải với cương vị là con cháu nhà quyền quý. Chính vì vậy sau khi bị ông nội truất quyền thừa kế cô vẫn không mấy e ngại.

Khởi nghiệp từ sớm trong vai trò là người mẫu cô khá thành công và là gương mặt đại diện của nhiều hãng thời trang lớn, hãng rượu, mĩ phẩm, và một số mặt hàng khác. Ngoài ra còn xuất hiện với vai trò là diễn viên, tham gia truyền hình thực tế, viết sách, thiết kế thời trang và trang sức. Nhưng thành công và mang lại ấn tượng mạnh nhất đối với công chúng chính là việc ra mắt thương hiệu nước hoa mang chính tên mình: Paris Hilton.

 

Xây dựng thương hiệu và khẳng định bản lĩnh qua từng dòng nước hoa Paris Hilton mới.

 

Nước hoa Paris Hilton nhập khẩu tại Thái Bình

 

 Năm 2004 Paris Hilton gây shock khi tạo nên thương hiệu nước hoa mang tên cô. Từ sự hấp dẫn của bản thân, hương thơm độc đáo “5 sao” cộng với việc nó đươc ra đời bởi một người có dấu ấn mạnh mẽ trong làng giải trí và gương mặt quen thuộc của các hãng thời trang. Thế nên, rất nhanh sau đó các sản phẩm được giới trẻ tại Mỹ đón nhận rộng rãi. Tháng 12 năm 2004 nước hoa Paris Hilton đã có mặt ở hơn 300 cửa hàng khắp nước Mỹ.

Tiếp theo sự thành công bước đầu này chỉ một thời gian ngắn sau đó, thương hiệu nước hoa này đã trở thành một trào lưu khiến sự hiện diện tại các cửa hàng trên đất Mỹ tăng gấp 4 lần ban đầu mà vẫn không đủ thỏa mãn sự hiếu kì của giới trẻ với hương thơm “5 sao’’. Sự lan tỏa còn vượt ra khỏi biên giới trở thành một trào lưu mùi hương trong giới trẻ ở nước láng giềng Mexico.

Có được những thành công vang dội bước đầu như thế Paris Hilton được tiếp thêm động lực tiếp tục đều đặn hàng năm đều cho ra mắt những mẫu nước hoa mới. Để rồi tới năm 2008 thương hiệu này cho ra mắt sản phẩm thứ 5 gây tiếng vang lớn trong ngành nước hoa mang tên Fairy Dust phủ sóng rộng rãi tới hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới. Đưa thương hiệu nước hoa Paris Hilton tới gần hơn với công chúng yêu nước hoa toàn cầu.

Năm 2009 hãng cho ra mắt dòng nước hoa mới với tên gọi Siren. Năm 2010 là dòng nước hoa Tease. Với những thiết kế tinh tế và đẳng cấp cùng mùi hương sang trọng và dễ chịu, các sản phẩm thương hiệu Paris Hilton đã thổi một làn gió mới vào ngành nước hoa. Theo từng năm, lần lượt các sản phẩm nước hoa mới nhà Paris Hilton đã có mặt trên thị trường mang theo thông điệp mùi hương gửi tới những người yêu nước hoa trên toàn thế giới.

 

Sự mới lạ và nét phá cách tạo nên lối đi riêng cho nước hoa Paris Hilton

 

Nước hoa Paris Hilton lưu hương lâu ở Hải Phòng

 

Ngành nước hoa vẫn đang là một lĩnh vực tâm đắc mà Paris Hilton ấp ủ và lần lượt cho ra đời dòng nước hoa mới theo các năm. Giải mã việc nước hoa Paris Hilton luôn được nhiều người trên thế giới khát khao sử hữu. Các nhà khoa học đã chứng minh Pheromones là vật chất được thải ra ngoài cơ thể, truyền đạt một thông điệp để hấp dẫn đối phương cùng loài. Đây là một chất mà Paris Hilton thường cho thêm vào thành phần để tạo điểm nhấn cho nước hoa của hãng, nhằm mang tới sự cuốn hút và lan tỏa mạnh mẽ trong mùi hương, tác động trực tiếp tới cảm nhận của người dùng.

Ngày nay, không khó để lựa chọn cho mình một mùi hương của một hãng nước hoa mà mình yêu thích, nhưng nếu có trong tay cả sản phẩm mình yêu thích và có được cả sự yên tâm về nguồn gốc xuất xứ, sản phẩm chính hãng. Thì bạn phải dành chút thời gian để tham khảo và mua hàng trên website: nuochoahangxachtay.vn nhé!!!! 

 

 

Lên đầu trang