Nước hoa Lacoste

 

Nước hoa Lacoste hàng nhập khẩu tại Hà Nội

 

Nước hoa Lacoste cùng  logo cá sấu đi sâu vào tiềm thức người yêu thời trang

 

Nước hoa Lacoste cao cấp ở HCM

 

Hãng thời trang Lacoste với hình ảnh cá sấu quen thuộc đã phủ sóng rộng khắp qua các sản phẩm thời trang như quần áo, dày dép, đồng hồ, đồ da, phụ kiện khác. Nổi tiếng với hình ảnh chiếc áo sơ mi ngắn tay mang hơi hướng thể thao. Hãng thời trang này được sáng lập bởi một vận động viên thể thao đích thực, chính vì vậy các sản phẩm sáng tạo ra luôn hướng tới sự thoải mái vận động cho các hoạt động thể thao. Nước hoa Lacoste cũng được sáng tạo trên tinh thần đó.

 

Nước hoa Lacoste - đầu tư muộn nhưng lại mang về nhiều thành công.

 

Nước hoa Lacoste chính hãng tại Phú Yên

 

Hãng thời trang Lacoste mặc dù bước vào đường đua thời trang từ những năm 1926 nhưng phải mãi tới năm 1968 hãng này mới cho ra mắt mẫu nước hoa đầu tiên, nước hoa tên Eau de Sport mang thiết kế  hiện đại, năng động cùng mùi hương phù hợp cho người chơi thể thao được khách hàng đón nhận nhiệt tình đã làm bàn đạp cho hãng tiếp tục cho ra đời các mẫu nước hoa mới sau đó. Tiếp đó năm 1984 dòng sản phẩm nước hoa Lacoste cao cấp được giới thiệu mang phong cách của những người đàn ông sang trọng, thanh lịch, tự tin. Cho tới nay hãng nước hoa Lacoste đã có 28 mẫu nước hoa cho cả nam và nữ. Các loại nước hoa thể thao làm nên tên tuổi và chỗ đứng cho Lacoste như: Lacoste, Inspiration, Cool Play, Hot Play, Junior and Red Style in Play.

 

Nước hoa Lacoste và những khách hàng năng động

 

Nước hoa Lacoste giá tốt nhất ở Quảng Nam

 

Nếu bạn là một người yêu thích phong cách hiện đại, năng đông và trẻ trung luôn kiếm tìm một mùi hương thoải mái, tươi mát và dễ chịu cho mọi không gian. Ngay cả những hoạt động mạnh như chơi thể thao hay vận động ngoài trời thì nước hoa Lacoste là một lựa chọn hoàn hảo cùng bạn trải nghiệm và chinh phục thách thức và cuộc vui suốt ngày dài năng động. Ngày nay thương hiệu Lacoste với logo cá sấu đã trở nên phổ biến và quen thuộc với người tiêu dùng toàn thế giới ở tất cả các mặt hàng thuộc lĩnh vực thời trang.

Hiện tại chúng tôi có các hình thức tiếp cận khách hàng như đặt mua và tham khảo thông tin và hình ảnh trên website: nuochoahangxachtay.vn, trên các trang thương mại điện tử như shoppe, lazada, tiki, sendo…. Cùng với đó là trên hệ thống cửa hàng tại Hà Nội và HCM. Góp phần đưa thương hiệu Lacoste với logo cá sấu trở nên phổ biến và quen thuộc với người tiêu dùng toàn thế giới ở tất cả các mặt hàng thuộc lĩnh vực thời trang.

 

 

Lên đầu trang