Nước hoa Anna Sui “nước hoa của hãng được đánh giá là một biểu tượng tiêu biểu trong ngành nước hoa thế giới’’.

Nước hoa Anna Sui lưu hương lâu tại Hà Nội

 

Con đường tới với thời trang & nước hoa từ rất sớm của người sáng lập nước hoa Anna Sui

 

Nước hoa Anna Sui giá rẻ ở HCM

 

Hãng thời trang Anna Sui được sáng tạo bởi người phụ nữ Mỹ gốc Trung Hoa có tên cùng với tên thương hiệu được ra đời vào năm 1991. Kinh doanh các mặt hàng thời trang bao gồm quần áo, mĩ phẩm, nước hoa và phụ kiện.  

Sớm thành công với vai trò là một người thiết kế thời trang từ những năm 1980 và tách riêng sự nghiệp kinh doanh ra hoạt động tại căn hộ của bà trong suốt những thập niên 80 khi mới chỉ 16 tuổi. Trải qua một thời gian dài với những thành công ở lĩnh vực thời trang. Mãi tới năm 1997 hãng mới chính thức có những động thái tham gia vào ngành nước hoa và gây dựng nên thương hiệu nước hoa Anna Sui.

 

Bước đường thành công trong ngành của thương hiệu nước hoa Anna Sui

 

Nước hoa Anna Sui rẻ nhất ở Hà Nội

 

Cụ thể vào năm 1997 hãng kí thỏa thuận về cấp phép nước hoa với công ty Wella AG của Đức để phát triển một thương hiệu nước hoa riêng. Sau một thời gian để chuẩn bị những điều tốt nhất cho việc bước vào một ngành kinh doanh mới, hãng đã cho ra đời dòng sản phẩm đầu tiên mang tên cùng với tên thương hiệu là nước hoa Anna Sui.

Lần lượt từ đó là sự ra đời của các mẫu nước hoa để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng công chúng của hãng này như năm 2000, ra mắt dòng sản phẩm nước hoa thứ 2 mang tên Sui Dream gây ảnh hưởng vô cùng mạnh mẽ cho ngành nước hoa thời điểm đó và được phát hành trên toàn thế giới.

Nhắc tới những dòng sản phẩm tạo nên tên tuổi thương hiệu sẽ vô cùng thiếu sót khi bỏ qua 3 dòng nước hoa nổi tiếng mang tới sự mến mộ và săn đón của người yêu nước hoa với hãng chính là: Anna Sui La Nuit de Bohème, Anna Sui Fantasia Mermaid, Anna Sui Fantasia

 

Ý tưởng dẫn lối trong sự thành công và phủ sóng toàn cầu của thương hiệu.

 

Nước hoa Anna Sui tốt nhất ở Sài Gòn

 

Xuyên suốt những mẫu thiết kế nước hoa đều có sự năng động, hiện đại của lối sống Mỹ kết hợp với sự rực rỡ, kín đáo của phong cách Á Đông tạo nên hương nước thơm ấn tượng đầy chất nghệ thuật cùng thiết kế kiểu dáng kiêu sa, sang trọng, tinh tế. Theo đánh giá của một số chuyên gia nổi tiếng trong ngành thời trang khi được hỏi về hãng nước hoa Anna Sui đã chia sẻ “nước hoa của hãng được đánh giá là một biểu tượng tiêu biểu trong ngành nước hoa thế giới’’.

Thương hiệu Anna Sui với các mặt hàng kinh doanh quần áo, mĩ phẩm, nước hoa, phụ kiện khác với độ phủ sóng cao tạo nên bởi chính chất lượng của sản phẩm được trải nghiệm rộng rãi. Ngày nay ở khắp các nước từ Châu Âu, Châu Á, Châu Mĩ, Trung Đông thương hiệu đã có mặt tại các cửa hàng trên 50 quốc gia và cũng có mặt rộng khắp trong các khu mua sắm hàng đầu trên toàn cầu.

Lên đầu trang