Nước Hoa LANVIN Nữ

 

Nước hoa Lanvin tốt nhất ở Hà Nội

 

Khởi nguồn ý tưởng tạo nên thương hiệu nước hoa Lanvin.

 

Nước hoa Lanvin chuyên nghiệp ở Hồ Chí Minh

 

 Thương hiệu LANVIN ra đời vào năm 1889 với lĩnh vực kinh doanh đầu tiên là thời trang cho trẻ em, ban đầu là các mẫu trang phục được thiết kế riêng cho con gái, tiếp đó là cửa hàng thời trang trẻ em gồm những mẫu tự tay thiết kế, một điều mà bà không hề nghĩ tới đó chính là các bà mẹ cũng yêu những mẫu thiết kế này và muốn mặc cùng con gái của mình, có thể nói Lanvin đã đánh dấu sơ khai nhất về cái gọi là trang phục gia đình góp phần làm thay đổi diện mạo thời trang thế kỉ 20. Cùng với đó là sự ra đời và phát triển của nhãn hiệu nước hoa Lanvin mà ngày nay đã đưa thương hiệu của hãng lên một tầm cao mới.

 

Bước chuyển mình của nước hoa Lanvin bắt nguồn từ tình yêu thương

 

Nước hoa Lanvin uy tín ở Hà Nội

 

 Trải qua thời gian thời trang nhà Lanvin ngày càng nổi bật và phổ biến, các nhóm sản phẩm mới được bổ sung thêm trong đó phải kể đến chính là nước hoa. Năm 1925 nước hoa bắt đầu được hãng đưa vào nghiên cứu và sản xuất hướng tới công chúng, sản phẩm nước hoa đầu tiên và nhanh chóng gây tiếng vang. Nước hoa Lanvin gồm nhiều loại, tiêu biểu như: Eclat D'arpege, Irisé, Kara Djenouh, Chypre My sin, …và không thể không nhắc đến ARPÈGE. ARPÈGE ra đời năm 1927 được tạo ra để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 30 của con gái của bà, từ cảm hứng khi Jeanne Lanvin nghe con gái mình chơi đàn Piano.

Cũng chính Marie-Blanche đặt cái tên “ARPÈGE” – có nghĩa là hợp âm. ARPÈGE được thiết kế như một viên ngọc trai đen, với chiếc nắp mạ vàng và logo hình ảnh âu yếm của hai mẹ con. Nghệ sĩ vẽ minh họa nổi tiếng bấy giờ, Paul Iribe, đã tạo nên tuyệt tác này dựa trên bức tranh vẽ hai mẹ con (có tài liệu lại nói rằng phác thảo dựa trên bức hình chụp năm 1907).

 

Nước hoa Lanvin tạo nên dấu ấn trong ngành nước hoa thế giới.

 

Nước hoa Lanvin rao hàng nhanh ở Thành Phố Hồ Chí Minh

 

 Sự thành công của mẫu nước hoa Eclat D'arpege trở thành một trong những tác phẩm vĩ đại nhất của lịch sử nước hoa thế giới. Hãy nhớ rằng, chỉ có vài thương hiệu thời trang để lại dấu ấn đặc biệt trong lĩnh vực nước hoa như ChanelDiorLanvin cũng là một thương hiệu nổi tiếng và lâu đời như thế.  

Eclat D'arpege là kết quả của sự hòa trộn hơn 60 hương liệu, có thể nói dòng nước hoa này là sự tinh túy hiếm có trong làng nước hoa thế giới. Thiết kế cổ điển, hương thơm đẳng cấp, dòng Eclat D'arpege của nước hoa Lanvin đã trở thành mẫu mực cho các loại nước hoa khác, nó cũng là nước hoa yêu thích của diễn viên điện ảnh kiêm hoàng hậu xứ Monaco, Grace Kelly huyền thoại, là điểm nhấn hoàn hảo cho nước hoa Lanvin nói riêng và thế giới nước hoa thời kì bấy giờ nói chung.

Lên đầu trang