Hiện tại chúng tôi chưa có sản phẩm nào trong danh mục này.

Nước Hoa DKNY

 

Nước Hoa DKNY chính hãng tại Hà Nội

 

Nước hoa DKNY- thương hiệu để lại ấn tượng từ tên viết tắt

 

Nước Hoa DKNY hàng nhập khẩu ở HCM

 

Trong làng thời trang thế giới không thiếu những cái tên viết tắt để lại dấu ấn đậm sâu trong lòng người tiêu dùng. Nếu như các hãng CK, DG là tên viết tắt chỉ tên người sáng lập thì thương hiệu DKNY lại có ý nghĩa của không chỉ tên người sáng lập là quý bà Donna Karan (DK), mà đó còn là từ ghép của nơi thành lập hãng thời trang này là New York (NY). Với xuất phát điểm là kinh doanh về các mặt hàng thời trang dành cho phái đẹp và trẻ em, sau một quá trình vận hành và nắm bắt xu hướng thời trang nhận thấy nhu cầu thời trang của nam giới cũng rất cần được đáp ứng, ngay khi ấy hãng đã mở rộng các sản phẩm thời trang cho nam giới. Nhận thấy mối liên hệ chặt chẽ giữa thời trang và nước hoa trong việc tạo dựng phong cách cho mỗi người, hãng đã đi sâu vào khai thác ngành nước hoa. Và đó chính là bước khởi đầu của lối rẽ tạo nên nhãn hiệu nước hoa DKNY.

 

Nước hoa DKNY và những bước chân chậm mà chắc trong thế giới mùi hương.

 

Nước Hoa DKNY hàng xách tay tại Hà Nam

 

Sự ra đời của các dòng nước hoa DKNY là kết quả của sự hợp tác giữa hãng DKNY và tập đoàn Estee Lauder. Sự hợp tác này khởi nguồn từ những năm đầu của thập kỉ 90 với các sản phẩm nước hoa dành cho nữ. bằng sự thành công cho ra đời mẫu nước hoa nữ đầu tiên năm 1992 tên tuổi của thương hiệu DKNY đã hình thành và dần in sâu vào lòng khách hàng qua những mùi hương mới lạ, hiện đại và thuần khiết. Dù sau đó đã được bán lại cho tập đoàn đa quốc gia vào năm 2000 tuy nhiên các sản phẩm của hãng vẫn được xuất hiện dưới tên thương hiệu là DKNY và Donna Karan Beauty.

Phải kể tới là DKNY be Delicious dành cho cả nam và nữ với nhiều hương thơm mới lạ và đột phá bao gồm Be Dilicious Red, Be Delious By Night, Pop Art và Blossom. Một số sản phẩm Be Delicious đã được phát hành như là phiên bản giới hạn, tuy nhiên bản phổ biến của họ vẫn được bán ra và được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía người tiêu dùng.

 

Nét nổi bật của nước hoa DKNY và một số sản phẩm được lựa chọn nhiều

 

Nước Hoa DKNY rao hàng nhanh ở Hòa Bình

 

Đối với nước hoa nam DKNY có thiết kế vừa mạnh mẽ, sang trọng, mang đến sự lịch lãm cho phái mạnh. Cùng với mùi hương nồng nàn táo bạo, thể hiện cá tính mạnh mẽ, có sức hút của người đàn ông.

Các sản phẩm tiêu biểu của hãng như DKNY Golden Delicious, DKNY Cashmere Mist for Wonmen, DKNY Men, DKNY be Delicious, Pure DKNY Verbena

Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 1992 và gần đây nhất là vào năm 2017. Nước hoa DKNY được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Olivier Cresp, Francois Demachy, Maurice Roucel, Annick Menardo, Anne Flipo, Calice Becker, Aurelien Guichard, Rodrigo Flores-Roux, Beatrice Piquet, Nathalie Gracia-Cetto...

 

Lên đầu trang