Tặng quà gì cho bố mẹ kỷ niệm ngày cưới - Các mốc thời gian trong kỷ niệm ngày cưới

 

Tặng quà gì cho bố mẹ kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa nhất tại Hà Nội

 

Kỷ niệm ngày cưới mỗi năm đều là ngày đặc biệt, gác lại suy nghĩ tặng quà gì cho bố mẹ kỷ niệm ngày cưới, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách gọi tên của các mốc kỉ niệm ngày cưới nhé.

*Kỷ niệm 1 năm – Đám cưới Giấy: Kỷ niệm 1 năm ngày cưới bao giờ cũng mang lại cảm xúc mới mẻ nhất. Thông thường vào dịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới đôi vợ chồng trẻ sẽ cùng nhau thưởng thức một bữa tối sang trọng, ấm cúng tại nhà riêng hoặc nhà hàng và tặng nhau những món quà nhỏ để thể hiện tình yêu.

*Kỷ niệm 5 năm – Đám cưới Gỗ: Trải qua 5 năm đầu tiên bước chân vào cuộc sống hôn nhân không ít khó khăn, lúc này các cặp vợ chồng sẽ hiểu rõ về nhau hơn, tình cảm cũng sẽ bền chặt hơn để sẵn sàng bước tiếp đến tương lai phía trước.

*Kỷ niệm 10 năm – Đám cưới Đồng: Sau 10 năm kể từ ngày cưới, chắc chắn lúc này khó khăn sẽ dần tạm qua đi, cặp vợ chồng đã đạt được một số mục tiêu nhất định trong cuộc sống. Ngày kỷ niệm đám cưới đồng thường được hai vợ chồng tổ chức một bữa tiệc lớn trong gia đình.

*Kỷ niệm 15 – 20 năm – Đám cưới Pha lê, Bạc: Khoảng thời gian kỷ niệm đám cưới pha lê, đám cưới bạc là minh chứng cho sự gắn bó sâu sắc của cặp vợ chồng. Thời gian này là lúc con cái đã lớn, cặp vợ chồng có thời gian bên cạnh nhau nhiều hơn.

*Kỷ niệm 30 năm trở lên – Đám cưới Vàng, Kim cương: Ngày kỷ niệm này là cột mốc đánh dấu cho lời thề bên cạnh nhau đến đầu bạc răng long. Lúc này cặp vợ chồng đã trở thành tri kỷ, lên chức ông bà và sum vầy cùng con cháu. Ngày kỷ niệm đám cưới Vàng, đám cưới Kim Cương là ngày kỷ niệm đặc biệt để cả đại gia đình cùng sum vầy và những món quà tặng kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ là vật không thể thiếu.

Sau khi biết tên gọi của các ngày kỉ niệm thật long trọng như vậy, chắc hẳn lúc này bạn đang rất căng thẳng suy nghĩ tặng quà gì cho bố mẹ kỷ niệm ngày cưới phải không, đừng lo lắng hãy xem tham khảo ngay những gợi ý dưới đây nhé.

 

Tổ chức quà kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ cần chuẩn bị gì? - Tặng quà gì cho bố mẹ kỷ niệm ngày cưới

 

Tặng quà gì cho bố mẹ kỷ niệm ngày cưới cảm động nhất ở TP HCM

 

Tặng quà gì cho bố mẹ kỷ niệm ngày cưới - Lên ý tưởng và kế hoạch tổ chức tiệc

 

Khi quyết định tổ chức tiệc để làm đáp án cho thắc mắc tặng quà gì cho bố mẹ kỷ niệm ngày cưới, thì trước khi bắt tay vào làm một sự kiện chúng ta phải lên ý tưởng và lập kế hoạch công việc chi tiết. Đặc biệt, dịp kỷ niệm ngày cưới của cha mẹ là một dịp hết sức quan trọng. Các bước chuẩn bị cần được đảm bảo chính xác nhất.

 

Tặng quà gì cho bố mẹ kỷ niệm ngày cưới - Những việc cần chuẩn bị cho lễ kỷ niệm

 

*Lên dự toán chi phí tổ chức: Bạn dự kiến chi cho bữa tiệc bao nhiêu tiền 5 triệu, 10 triệu hay 20 triệu.

*Chọn địa điểm tổ chức: Tổ chức tại gia hay làm tại nhà hàng, khách sạn, tiệc trong nhà hay ngoài trời.

*Lập danh sách khách mời: Mời bạn bè của bố mẹ, các anh em trong gia đình.

*Các chương trình diễn ra trong buổi lễ: cắt bánh kem và rót rượu, biểu diễn văn nghệ, nhân vật chính chia sẻ câu chuyện tình yêu, các con, cháu tâm sự về cha mẹ, ông bà, chụp ảnh lưu niệm.

*Sau khi đã có kế hoạch chi tiết chúng ta nên lập bảng phân công nhiệm vụ cho các thành viên trong gia đình. Hoặc liên hệ các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để thực hiện khâu tổ chức.

Tặng quà gì cho bố mẹ kỷ niệm ngày cưới sẽ không còn khó khăn khi bạn chuẩn bị tốt những công việc này.

 

Tặng quà gì cho bố mẹ kỷ niệm ngày cưới - Lưu ý việc chọn địa điểm tổ chức ngày cưới

 

Để buổi lễ kỷ niệm ngày cưới diễn ra hoàn hảo nhất, chúng ta cần đặc biệt chú ý đến địa điểm tổ chức. Bạn nên hỏi ý kiến của hai nhân vật chính để chọn địa điểm thích hợp nhất. Nếu bố mẹ thích không gian ấm cúng bên con cháu, chúng ta nên tổ chức một bữa tiệc nhỏ tại nhà. Bên cạnh đó, có nhiều cha mẹ sẽ thích tổ chức tiệc lớn vào dịp kỷ niệm đám cưới vàng, bạc hay kim cương. Bởi đó là những dấu mốc quan trọng không phải cặp đôi nào cũng đi được cùng nhau lâu dài đến thế.

 

Tặng quà gì cho bố mẹ kỷ niệm ngày cưới - Chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ

 

Lễ kỷ niệm cũng giống như một đám cưới thứ 2 của bố mẹ. Chắc chắn chúng ta cần một bộ ảnh cưới của bố mẹ để làm backdrop sân khấu và album lưu niệm. Trước đây, nhiều cặp cha mẹ chưa có điều kiện chụp ảnh cưới thì đây cũng là dịp để bố mẹ chụp bộ ảnh cưới của đời mình. Tặng quà gì cho bố mẹ kỷ niệm ngày cưới giờ đây không còn quá quan trọng nữa, mà lúc này con cháu nên tề tự đông đủ để cùng nhau có những tấm hình kỉ niệm thật đẹp. Đó sẽ là món quà tặng kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa gửi tới bố mẹ đấy.

 

Tặng quà gì cho bố mẹ kỷ niệm ngày cưới - Lời chúc kỷ niệm ngày cưới bố mẹ 

 

Tặng quà gì cho bố mẹ kỷ niệm ngày cưới ấn tượng tại Thanh Hóa

 

Tặng quà gì cho bố mẹ kỷ niệm ngày cưới cũng được nhưng hãy nhớ kèm theo tấm thiệp ghi những lời chúc mừng cảm động đấy nhé. Nếu bạn ko thể ở bên hãy gọi điện và nói lời chúc mừng thật tình cảm. Dưới đây là những gợi ý lời chúc bạn có thể tham khảo lựa chọn.

* Chúc mừng ngày kỷ niệm của bố mẹ! Cảm ơn bố mẹ đã luôn yêu thương và trân trọng nhau suốt xx năm qua để chúng con chứng kiến một tình yêu đẹp. Cầu chúc bố mẹ luôn hạnh phúc viên mãn, bên nhau trọn đời.

* Hôm nay là một ngày rất đặc biệt. Ngày này xx năm trước bố đẹp trai của con đã đón mẹ về dinh. Để rồi xx năm sau chúng ta là một gia đình hạnh phúc với “n” thành viên vui vẻ. Chúng con cảm ơn bố mẹ rất nhiều. Chúc cho gia đình mình luôn hòa thuận và hạnh phúc như bây giờ. Chúc mừng xx năm ngày cưới bố mẹ!!!

* Một đám cưới hạnh phúc khởi nguồn một gia đình tuyệt vời. Suốt xx năm qua bố mẹ đã trải qua bao sóng gió cùng nhau. Cảm ơn bố mẹ đã luôn sống vì nhau và vì gia đình mình! Chúc mừng kỷ niệm! Con hi vọng bố mẹ sẽ giữ mãi tình cảm như bây giờ để các con, các cháu noi theo.

* Thật ghen tỵ vì nửa thế kỷ trôi qua cũng không làm phai mờ được tình cảm ba mẹ dành cho nhau.  Cảm ơn ba mẹ đã cho con thấy một tình yêu vĩnh cửu. Yêu ba mẹ rất nhiều. Chúc mừng xx năm ngày cưới ba mẹ!

 

Tặng quà gì cho bố mẹ kỷ niệm ngày cưới - Gợi ý những món quà tặng kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ 

 

Tặng quà gì cho bố mẹ kỷ niệm ngày cưới ấm cúng nhất ở Long An

 

Tặng quà gì cho bố mẹ kỷ niệm ngày cưới  à  Bộ ảnh gia đình

 

Tặng quà gì cho bố mẹ kỷ niệm ngày cưới ý nghĩ hơn một gói chụp ảnh gia đình nữa chứ. Điều này sẽ làm cho ông bà cảm nhận được sự gần gũi hơn với con cái. Sau khi chụp ảnh, rửa một vài bức đóng khung treo trong nhà cho ông bà ngắm hàng ngày hoặc đơn giản là để mọi người vào nhà chơi có thể thấy được những bức ảnh đó và tặng những lời khen về một gia đình hạnh phúc cũng đủ khiến cho bố mẹ vui cả ngày.

Nếu gói chụp ảnh gia đình chưa đủ làm bạn cảm thấy là món quà kỷ niệm thì hãy sắp xếp thêm một buổi dã ngoại trong ngày tại những địa điểm gần với nơi ở hiện tại. Để đảm bảo rằng chuyến đi đủ khiến cho bố mẹ cảm thấy thoải mái và không làm cho ông bà bị mệt vì di chuyển quá xa.

Chụp một bộ ảnh gia đình có chi phí không quá đắt. Bạn có thể đặt gói chụp tại các studio hoặc tự lên ý tưởng và thuê thợ chụp chuyên nghiệp. Đây chắc chắn là món quà tặng kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ vô cùng ý nghĩa.

 

Tặng quà gì cho bố mẹ kỷ niệm ngày cưới  à  Một bữa ăn ấm cúng

 

Đây không chỉ là một gợi ý kỷ niệm ngày cưới nên mua gì mà còn là thói quen của nhiều gia đình trong những dịp đặc biệt. Một bữa tối ấm cúng, có đầy đủ các thành viên trong gia đình sẽ là món quà đặc biệt nhất trong ngày này. Bạn có thể nấu những món mà bố mẹ thích nhất và chia sẻ khoảnh khắc ý nghĩa này với gia đình.

Nếu muốn đổi không khí sang trọng hơn, bạn có thể đặt bàn tại một nhà hàng, chắc hẳn bố mẹ bạn sẽ rất vui khi được ở bên con cháu trong ngày kỷ niệm đặc biệt này.

 

Tặng quà gì cho bố mẹ kỷ niệm ngày cưới  à  Nệm và chăn ga gối

 

Tặng quà gì cho bố mẹ kỷ niệm ngày cưới hợp lí hơn là một chiếc nệm và bộ chăn ga gối mới chứ. Đây là món quà thể hiện sự hiếu thảo của con cái dành cho bố mẹ. Khi có tuổi, xương khớp và sức khỏe không còn được như lúc trẻ nữa, vì vậy một chiếc nệm mới phù hợp với người già sẽ giúp bố mẹ của bạn có được giấc ngủ ngon hơn mỗi ngày.

Món quà tặng kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ này vừa thể hiện được sự quan tâm sâu sắc, vừa có giá trị sử dụng lâu dài. Một bộ chăn ga mới cũng giúp tân trang cho phòng ngủ nhân dịp đặc biệt này.

 

Tặng quà gì cho bố mẹ kỷ niệm ngày cưới  à  Gối ngủ

 

Cũng giống như nệm, gối cũng là món quà tặng kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ thể hiện được tình cảm và sự quan tâm của bạn. Không phải là những loại gối bông thông thường, loại gối mà bạn nên tặng bố mẹ trong dịp kỷ niệm ngày cưới nên là những chiếc gối có cấu tạo nâng đỡ tối ưu cho vùng cổ vai gáy.

Tặng quà gì cho bố mẹ kỷ niệm ngày cưới không còn quá khó khăn, khi bạn có thể chọn gối loại foam, foam kết hợp gel, cao su… với những hình dáng giúp nâng đỡ xương cổ tốt hơn cho người cao tuổi. Điểm đặc biệt nữa là loại gối này rất thích hợp để làm quà tặng bởi mỗi sản phẩm lại được đóng hộp vô cùng đẹp và sang trọng.

 

Tặng quà gì cho bố mẹ kỷ niệm ngày cưới  à  Thiết bị massage

 

Giống như những món quà phục vụ cho sức khỏe ở trên, các thiết bị massage cũng là gợi ý hoàn hảo cho câu hỏi tặng quà gì cho bố mẹ kỷ niệm ngày cưới đầy ý nghĩa. Bạn có thể mua ghế massage, máy massage chân hoặc máy massage lưng.

Nếu có không gian rộng, bạn có thể mua ghế massage, còn nếu không gian không quá rộng thì những thiết bị massage nhỏ gọn sẽ hợp lý hơn. Chắc chắn bố mẹ bạn sẽ có những phút giây được thư giãn tuyệt vời trên chiếc máy này.

 

Tặng quà gì cho bố mẹ kỷ niệm ngày cưới  à  Hoa tươi

 

Hoa tươi là món quà phổ biến nhất trong các dịp đặc biệt và ngày kỷ niệm đám cưới của bố mẹ cũng nằm trong số đó. Quà tặng nhân kỷ niệm ngày cưới là một lẵng hoa rực rỡ sẽ giúp bừng sáng thêm không gian và mang lại nhiều cảm xúc cho người nhận.

Chọn đúng loại hoa mà bố mẹ bạn thích sẽ thể hiện được tấm lòng chân thành của bạn. Đừng quên gắn thêm một chiếc thiệp ghi lời chúc của bạn vào đó nhé. Những chai nước hoa cũng có thể thay hoa tươi làm quà tặng, ở độ tuổi trung niên thường thích mấy mùi như: Gucci By Gucci dành cho mẹ và Bvlgari EDT dành cho bố nhé.  Mùi hương của mấy chai này rất sang trọng và bám mùi dai, nên rất hợp cho bố mẹ sử dụng hàng ngày, đi tiệc tùng sự kiện cả ngày bên ngoài mà không cần dặm lại mùi hương.

 

Tặng quà gì cho bố mẹ kỷ niệm ngày cưới  à  Thực phẩm tốt cho sức khỏe

 

Tặng quà gì cho bố mẹ kỷ niệm ngày cưới để tốt cho sức khỏe nhất bây giờ? Câu trả lời chính là các loại thực phẩm tăng cường sức khỏe hiện nay vô cùng đa dạng, bạn có thể dễ dàng lựa chọn loại thực phẩm tốt để tặng bố mẹ nhân dịp này. Đó có thể là sữa bột, nước yến, sâm, bánh kẹo…

Những loại thực phẩm này ngoài giá trị dinh dưỡng thì còn có bao bì bắt mắt, thích hợp để làm quà tặng. Đây cũng là một trong số những món quà ý nghĩa kỷ niệm ngày cưới được nhiều người lựa chọn.

 

Tặng quà gì cho bố mẹ kỷ niệm ngày cưới  à  Tranh treo tường mạ vàng

 

Tặng quà gì cho bố mẹ kỷ niệm ngày cưới vừa ý nghĩa, lại vừa sang và đẹp mắt, thì những bức tranh treo tường được đặt ở phòng khách hoặc phòng ngủ sẽ là món quà có giá trị với thời gian, bố mẹ bạn sẽ rất tự hào khi khách đến chơi nhà nhìn ngắm những bức tranh đó. Mỗi bức tranh lại có một ý nghĩa riêng khác nhau. Bạn có thể chọn những loại tranh như đôi cá vờn trăng, tranh đôi chim én hoặc tranh chữ Cha Mẹ mạ vàng.

 

Tặng quà gì cho bố mẹ kỷ niệm ngày cưới  à  Đồng hồ, trang sức

 

Đồng hồ và trang sức là những món quà có giá trị cao, được người nhận nâng niu và gìn giữ. Bạn có thể chọn cho bố mẹ mình một bộ trang sức đôi với nhau như vòng tay, nhẫn, dây chuyền. Hoặc bạn có thể tặng cho bố một chiếc đồng hồ và tặng mẹ một chiếc vòng tay cùng màu sắc và kiểu dáng.

 

Tặng quà gì cho bố mẹ kỷ niệm ngày cưới  à  Một chuyến du lịch

 

Nếu bố mẹ bạn vẫn còn khỏe mạnh và thích đi thăm quan mọi nơi thì một chuyến du lịch nghỉ dưỡng là lựa chọn không tồi. Để đảm bảo an toàn cho chuyến đi, bạn cần đặt tour hoặc các combo có đầy đủ dịch vụ từ A-Z. Đây còn là gợi ý hoàn hảo để tặng quà Noel cho bạn trai nữa đấy.

Trên đây là gợi ý tặng quà gì cho bố mẹ kỷ niệm ngày cưới đong đầy ý nghĩa. Bạn hãy lựa chọn món quà phù hợp nhất với sở thích của bố mẹ và điều kiện tài chính của mình nhé.

 

Dòng sản phẩm được xem nhiều:

=============================

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

Hotline: 0975806736

 

Email: nuochoahangxachtay@gmail.com

 

Website: https://nuochoahangxachtay.vn

 

Youtube: https://www.youtube.com/@nuochoahangxachtaych_vn 

 

Fanpage: https://www.facebook.com/reviewnuochoachinhhang0902142260 

 

* Hệ Thống Showroom Toàn Quốc:

 

* Tại TP Hà Nội

 

1) Số 677H8 Ngõ 147B Tân Mai, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

 

2) Tòa T7 Tầng 22 Phòng 04 KĐT Timecity, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 

3) 36 Chu Huy Mân, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội

 

* Tại TP HCM:

 

1) M Plaza 39 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

 

2) Crescent Mall đường Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, TP HCM

 

* Tại Bình Dương: Số 173/25/7 Đại lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

 

* Tại TP Nha Trang: 75/7/3 đường Lê Hồng Phong - TP Nha Trang

 

* Tại TP Huế: 146/32/8 Lê Lợi - TP Huế

 

* Tại TP Đà Nẵng: 339 Nguyễn Phước Nguyên, An Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng

 

* Tại Nghệ An: Số 27, đường Bằng Lăng 2, Khu sinh thái Vinh Tân, Vinh, Nghệ An

 

* Tại TP Hải Phòng: AEON MALL Hải Phòng Lê Chân Số 10 Võ Nguyên Giáp phường Kênh Dương, quận Lê Chân thành phố, Hải Phòng

 

* Tại Quảng Ninh: Số nhà 3B, Phố Anh Đào, Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh

 

* VP tại Mỹ: Khu VP lucky\'s lounge 355 Congress Street, Boston MA 02210, USA Telephone: (001) (617) 357-5825 (LUCK)

(Dịch vụ: nhận mua và ship hàng từ Mỹ về VN, phí DV thấp, thời gian nhanh, chất lượng đảm bảo!)

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Lên đầu trang