Dù bạn là một người thường không có đam mê tới thời trang, dù cho bạn là nam hay nữ, chắc hẳn cũng sẽ biết tới thương hiệu Gucci nổi tiếng thế giới. Một phần công lớn, không phải đến từ sự nổi tiếng của những sản phẩm đình đám của thương hiệu, hay sự sở hữu sản phẩm đến từ kinh nghiệm cá nhân của chính bạn. Mà đó chính là nhờ anh bạn chuyên hàng nhái lớn nhất thế giới Trung Quốc nằm ngay kế bên, chính vì vậy mà phần lớn chúng ta được tiếp cận với thương hiệu này một cách gián tiếp.

Nhưng bỏ qua những điều ấy chúng ta chỉ đi sâu bàn về các sản phẩm chính hãng của thương hiệu này, và một bộ phận khách hàng sử dụng hàng thật đến từ hãng mà thôi. Được sinh ra với ẩn ý ngầm của các hãng thời trang lớn, về những phụ kiện đồng bộ cho sản phẩm thời trang chính là quần áo của họ. Nhãn hàng nước hoa được ra đời trên mọi mặt trận của tất cả cả các hãng thời trang lớn. Và nhà mốt Gucci cũng không ngoại lệ. Nước hoa Gucci đã góp phần rất lớn đưa thương hiệu tới gần hơn với khách hàng, qua sự thành công của các phiên bản nước hoa đình đám, trong đó gồm cả nuoc hoa Gucci nữ và nam. Được đội ngũ chuyên gia nước hoa đánh giá cao và khách hàng săn đón chờ đợi được sở hữu.

Bên cạnh những chai Full lớn 90ml hay 100ml để tiết kiệm chi phí cho khách hàng và kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm, thì bạn cũng có thể chọn lựa trải nghiệm những cực phẩm mùi hương của nhà mốt này thông qua những set nước hoa Gucci mini 3 chai dung tích nhỏ 30ml. Vừa giúp bạn trải nghiệm nhiều hương thơm cùng lúc lại có thể thay đổi mùi hương đa dạng cho nhiều dịp, đặc biệt cũng rất vừa tiền. Sử dụng set mùi hương này làm quà tặng cho người thân bạn bè vào những dịp quan trọng cũng rất ý nghĩa và sang trọng.

Ngoài set 3 chai bạn cũng có thể chọn bản mini nước hoa gucci 30ml để trải nghiệm từng mùi hương mình thích, nhiều Shop cũng tách lẻ set để bán cho bạn mùi hương bạn mong muốn trải nghiệm. Vì thế hãy lựa chọn cho mình cách trải nghiệm phù hợp và thông minh nhất các bạn nhé.

 

====================================

Dòng Sản Phẩm Được Xem Nhiều Nhất:

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Lên đầu trang