Hãy kể cho tôi nghe về những phiên bản nước hoa nam đã đi qua đời bạn, để lại những ấn tượng sâu sắc khó quên đi các chàng trai. Dưới đây là câu chuyện riêng của tôi.

Món quà ngày tốt nghiệp cử nhân mà ba dành cho tôi, khiến tôi bất ngờ té ngửa các bạn ạ. Chuyện là thế này, trong suốt những ngày tháng 3 và 4 năm đại học, tôi luôn nhận được một câu răn đe như Slogan riêng của ba trong việc dạy con. Đó là: “Chú ý mà học hành nghe chưa, chứ cứ lo sửa soạn mà điểm kém là chết với tôi”, thực ra tôi cũng rất bất bình và thấy ba cứng nhắc quá. Nhưng không dám bật lại như tụi trẻ bây giờ, cả mấy năm học xa nhà những vẫn bị bà dì canh me để mách ba. Thế rồi ngày tốt nghiệp cũng đã đến, cách đây đã 10 năm nhưng tôi vẫn còn nhớ rõ. Bố mẹ cùng tới dự lễ tốt nghiệp với một túi nhỏ trông rất đẹp xách theo, sau khi nhận bằng tôi vụt chạy lại để chụp vội tấm ảnh kỉ niệm khi mặc chiếc áo cử nhân cùng ba mẹ. Ba liền đưa món quà đó và nói: “chúc mừng con trai từ giờ con đã trở thành người đàn ông trưởng thành và có thể làm gì tùy thích nhé”.

Tôi cảm động lắm, đến giờ nhìn lại mà vẫn còn nhận ra sự cảm động trên khuôn mặt của tôi trong những tấm ảnh vội. Khi về phòng nhìn thấy đó là chai nước hoa tôi đã rất bất ngờ, vì trước giờ ba luôn cấm tôi ăn diện mặc dù gia đình tôi kinh tế cũng không phải khó khăn gì. Ba nghĩ rằng khi đi làm con sẽ rất cần vẻ ngoài chỉn chu và trưởng thành, nên đã khuyến khích tôi thay đổi bản thân và diện mạo để có những thuận lợi khi sống trong môi trường làm việc. Và đó là chai nước hoa nam đầu tiên mà tôi dùng đến từ sự tâm lí của ba, chai nước hoa Allure Homme Sport. Đúng như ba đã nói, tôi thực sự thấy được sự trưởng thành và chững chạc trong mùi hương của nó, sau đó tôi tìm hiểu mới thấy nhiều người khuyên nên dùng cho mùa Xuân Hè, tránh Thu Đông. Thật may là Tp HCM nơi tôi sống thời tiết cũng không có mùa Đông, nên tôi sử dụng trong suốt 365 ngày đều được. Mùi thơm này khá tươi mát và êm dịu nên tôi cũng nhận được nhiều lời khen của đồng nghiệp về gu chọn mùi. Những thật ra tôi nhận lời khen thay cho ba đó chứ.

Tôi là người lười thay đổi nên khi thấy thứ gì đã tốt rồi thì sẽ không muốn tìm hiểu những thứ tương tự. Nước hoa cũng vậy tôi đã dùng khá lâu mùi hương ấy. Mãi sau này khi đã đi làm khá lâu và có bạn gái tôi mới sử dụng mùi hương mới do cô ấy tặng, để thay đổi khi đi cùng nhau cho cô ấy thích. Đó là chai nước hoa Aqua nhà BVLgari, Một mùi thơm cũng khá ấn tượng và cũng là cái tên nước hoa được đồng nghiệp nam sử dụng nhiều. Tôi cũng thích mùi hương này, nhưng vì đã bằng lòng với mùi hương quen thuộc nên lại lười thay đổi.

Hầu hết cánh đàn ông khu vực miền Nam chúng tôi thường hay sử dụng 2 mùi hương này khi đi làm. Một phần vì đặc trưng khí hậu, thì còn lại đó chính là sở thích cá nhân, và đặc trưng riêng của mùi hương này là sử dụng không gian đông người mùi hương rất êm dịu, lại có thể kết hợp đa dạng với mọi loại trang phục nữa chứ.

Cơ duyên tới với nước hoa của tôi thật tình cờ và bất ngờ, còn bạn thì sao? Hãy cùng chia sẻ để lan tỏa những câu chuyện thú vị về thế giới nước hoa nha.

 

====================================

Dòng Sản Phẩm Được Xem Nhiều Nhất:

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Lên đầu trang