Mỗi ngày cuối tuần là 1 ngày vui, đó là các bạn nam thanh nữ tú khác nói như thế. Còn tôi, nó bớt vui hơn nhiều, bởi chủ nhật này đi chọn quà cho mẹ của Crush. Mà cũng không biết cả hắn và mẹ hắn có hiểu được là tôi đang crush hắn không nữa, nói chung là chúng tôi học chung nên rất thân, còn giờ khi lên đại học thì cũng vẫn còn thân. Thậm chí là tôi còn đang muốn “thân thêm thân” với nó, mà thằng đó cầm tinh con cá vàng sao ấy các bạn ạ, thánh lòng vòng chờ mãi chưa thấy bày tỏ gì.

Thôi vào luôn nội dung chính thôi, đó là chuyên mục đi tìm lại mùi hương nước hoa đầu tiên mà để lại ấn tượng sâu sắc nhất với mẹ của chàng. Theo như cái vỏ chai nước hoa để trên bàn phấn của mẹ. Chúng tôi mong muốn vào các cửa hàng nước hoa để được thử mùi, vì trước giờ chỉ nghe mẹ nhắc tới chứ đã dung  bao giờ đâu. Đó là chai nước hoa burberry touch nữ, nghe ra thì đó là chai nước hoa đầu tiên bà dùng, và là món quà của người yêu duy nhất. Mà bây giờ là bố của thằng “sắp sửa làm người yêu tôi” tặng các bà ạ.(có quá tự tin không ta)

Trước khi đi mua 2 đứa cũng đã cố tình tìm hiểu xem nước hoa burberry giá bao nhiêu, rồi nước hoa burberry nữ review các kiểu để chuẩn bị tài chính(tất nhiên là hắn chuẩn bị tiền thôi, chứ tôi chuẩn bị bụng ăn thôi), nói tới đây mà thấy cả bầu trời ăn ké sinh nhật hiện ra rõ quý zị ạ.

Thế nhưng phiên bản này lại rất hiếm nên chỉ có 1 shop còn hàng sẵn, hai đứa hì hụi tới của hàng gần Cầu Giấy, và tại đây một cảnh phim Ấn Độ đã xảy ra các bạn ạ. Một ông chú vừa thanh toán chai nước hoa đó bước ra gặp chúng tôi tại cửa, thằng bạn tôi vui vẻ nói “ôi nhiều người thích chai nước hoa này giống mẹ tao thế mày nhỉ”, theo đúng như trên phim thì tôi cũng thấy có dự cảm không lành về số lượng còn lại của nó. Và ối zời ơi ngay, đúng là trên tay ông chú ấy là lọ cuối cùng. Thằng bạn hớn hở hỏi lấy chai như khách vừa rồi và cái cảnh bà chị bán hàng nói 2 chữ “vừa hết” cái cảnh mặt thằng bé tắt cười từ chữ “vừa”, vì chắc nó lơ mơ đoán được chữ “hết” đằng sau. Úi các đoạn này mà đóng phin Ấn Độ kiểu Slow Motion, thì khéo bạn mới hiểu hết được sắc thái chuyển đổi theo câu nói của thằng bạn tôi.

Nói thật là hơi quá đáng khi cười trong sự choáng váng của bạn bè, ấy thế nhưng nhìn hài lắm các bạn ạ. Kiểu hăm hở đi biển mà gặp bão ý. Cuối cùng, bằng sự thật lòng và kinh nghiệm của cá nhân, tôi cũng dành một lời khuyên chân thành cho nó. Dựa vào tính cách trang nhã sang trọng và chu đáo của mẹ để chọn một chai nước hoa nhà Gucci, đó là Gucci blue.

Ấy chết nói nhầm đó là chai Gucci Bloom xanh 100ml EDT, mùi này thực ra mẹ tôi cũng đang dùng và tôi thấy rất phù hợp. Dù bà dùng bản nước hoa Gucci 20ml nhưng vẫn là bóc seal nên mình nghĩ mùi hương giống nhau 100% thôi mà. Còn đây tiền chùa mua tặng mẹ nên tôi mạnh dạn chọn cho thằng bạn chai 100ml, dù nó còn đắn đo mẹ có thích hay không. Nhưng khi nói mẹ tôi đang dùng nó ưng ngay. ( Không biết như thế thì mình có nên tưởng bở là lời nói của mình có ảnh hưởng với nó không nhỉJ)) )

Còn kết quả “mẹ chồng tương lai” có ưng không thì phải chờ tối nay sang ăn ké sinh nhật mới biết được các bạn ạ. Hồi hộp sáng giờ mà trưa không ăn được cơm, chắc cái bụng nó đang dọn chỗ chuẩn bị cho bữa sinh nhật tối nay đó mà. Được cái là “khách xịn” sang hàng ngày nên hứa hẹn sẽ được tham gia tiệc như người nhà nha các bạn, mình sẽ review lại ngày sinh nhật này cho các bạn vào ngày mai nha. Tạm biệt!

 

====================================

Dòng Sản Phẩm Được Xem Nhiều Nhất:

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Lên đầu trang