Hello xin chào tất cả mọi người , chào mừng mọi người đã trở lại với Nước Hoa Hàng Xách Tay của mình. Và hôm nay mình tiếp tục trở lại với một bài bình luận về nước hoa nữa. Nước Hoa Hàng Xách Tay muốn so sánh với mọi người về 2 chai nước hoa đến từ thương hiệu VERSACE.

nước hoa versace eros

nước hoa versace eros flame

Chai nước hoa Versace nam 100ml tên là EROS được ra mắt vào năm 2012 và một thằng em của nó nước hoa Versace nam 100ml tên là EROS FLAME, chai nước hoa vừa ra mắt năm vừa rồi. và hôm nay Nước Hoa Hàng Xách Tay sẽ cùng bạn so sánh về sự giống nhau và khác nhau giữa 2 chai nước hoa này nhé.  

Đầu Tiên Chai Nước Hoa Versace Nam 100ml tên EROS

versace eros 100ml

Nồng độ tinh dầu của em này là EDT, lần đầu tiên Nước Hoa Hàng Xách Tay nhìn thấy versace eros 100ml đã bị “Cảm Nắng” ngay lập tức, bởi vì thiết kế của nó rất là đẹp. Vuông vức và mạnh mẽ, ở đằng trước có Logo của thương hiệu VERSACE in nổi lên, và cũng có một Logo mạ vàng nằm trên nắp chai. Chữ Versace Eros mạ vàng được in nổi trên nền chai xanh thẫm như này cảm giác rất là thu hút. Nhìn vào versace 100ml bạn đã muốn sở hữu ngay cái chai này rồi, và cái tên Versace Eros được đặt tên theo một vị thần TÌNH YÊU trong thần thoại Hy Lạp. Nó cũng nói lên một phần nào cái tính chất của mùi hương nước hoa này, nó rất là gợi cảm, rất là thu hút các bạn nữ. Mùi hương nổi bật nhất khi bạn sử dụng chai nước hoa nam versace eros

Nốt hương đầu: Táo Xanh, Bạc Hà

Nốt hương giữa: Đậu Tonka , Hoa Phong Lữ

Nốt hương cuối: Cỏ Hương Bài, Vani

Khi anh em vừa xịt ra tay hay xịt lên người thì nó rất là MẠNH nhưng sau đó nó sẽ “ĐẦM” xuống liền, và sau đó nó còn đọng lại trên người bạn là mùi Táo Xanh, hương Va Ni, một chút xíu ngọt. Nồng độ chai nước hoa này chính là EDT nó sẽ giữ hương cho bạn từ 5 đến 6 giờ, nhưng mà theo cá nhân Nước Hoa Hàng Xách Tay dùng thì chai nước hoa này giữ hương rất là lâu, nó phải trên 7 tiếng bởi vì buổi sáng mình sử dụng khi đi làm thì đến tối mùi hương này vẫn còn trên người của mình.

Tiếp theo đến chai nước hoa Versace nam 100ml tên EROS FLAME

versace eros flame 100ml

Phiên bản này được ra mắt vào năm 2018, với thiết kế chai bên ngoài y hệt như EROS nhưng đổi sang mầu đỏ mà thôi. Một số nốt hương nổi bật trong chai này gồm có

Hương Đầu: Chinotto, Quả chanh vàng, Quả quýt hồng, Tiêu đen, Cây hương thảo

Hương giữa: Hoa hồng, Hoa phong lữ, Tiêu

Hương cuối: Gỗ tuyết tùng Texas, Cây hoắc hương, Đậu Tonka, Hương Va ni, Gỗ đàn hương, Rêu sồi

Và nồng độ lưu hương của chai nước hoa versace eros flame được xếp vào dòng EDP, tức là nó lưu hương trên 7 tiếng Nước Hoa Hàng Xách Tay đã sử dụng và thực sự công nhận là chai nước hoa này nó lưu hương thực sự rất kinh khủng. Mình xịt buổi sáng mà đến chiều nó vẫn rất rất là đậm luôn, nó không có phai và khi mình cởi áo ra để ở đó qua ngày chưa kịp giặt thì nó vẫn còn lưu mùi thơm của chai nước hoa này. Thật sự chai nước hoa Versace nam 100ml EROSEROS FLAME độ lưu hương của nó khá là tuyệt vời luôn.

Sự Giống Nhau Của 2 Chai Nước Hoa Versace Nam 100ml EROS VS EROS FLAME

versace 100ml

Về độ lưu hương của cả 2 rất là lâu, tuy nhiên do nồng độ EDPEDT khác nhau nên Versace Eros Flame 100ml sẽ lưu hương lâu hơn EROS, nhưng phải nói là cả 2 chai này đều rất là tuyệt vời. Và cả 2 chai này đều rất là thích hợp với anh em văn phòng, hoặc các bạn học sinh, sinh viên và đặc biệt các anh em hay đi tiệc tùng đêm thì 2 chai nước hoa này sẽ phát huy hết tác dụng về sự CUỐN HÚT của nó.

Sự Khác Nhau Của 2 Chai Nước Hoa Versace Nam 100ml EROS VS EROS FLAME

dầu thơm versace 100ml

Về sự khác nhau thì EROS FLAME sẽ có độ lưu hương và tỏa hương lâu hơn EROS, một điều nữa cái mùi hương mà bạn dễ ràng nhận biết được của chai EROS FLAME là mùi hương Ngọt Ngào còn chai EROS là mùi Bạc Hà là hương chủ đạo. Cho nên cảm giác đầu tiên của EROS đó chính là sự Mạnh Mẽ còn EROS FLAME là sự Ngọt Ngào, thế nên bạn nào thích ngọt ngào thì chọn EROS FLAME còn bạn nào thích Tươi Mát và Mạnh Mẽ thì chọn EROS nhé.

Sự Lựa Chọn của Nước Hoa Hàng Xách Tay Đối Với 2 Chai Nước Hoa Versace Nam 100ml EROS VS EROS FLAME

Thực sự 2 chai này không khác nhau nhiều lắm nên rất khó để chọn nhưng mà để công tâm mà chọn thì Nước Hoa Hàng Xách Tay sẽ thích chai Nước Hoa Versace Nam 100ml EROS hơn. Còn bạn thì thế nào? Hãy Comment bên dưới sự lựa chọn của mình nhé.

Xin chào và hẹn gặp lại các bạn! J))

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Lên đầu trang