Những cái tên nước hoa nữ ấn tượng mà cô gái nào cũng mong muốn được sở hữu, hãy cùng shop quà tặng chúng tôi điểm danh qua về những cái tên ấn tượng này, xem bạn đang sở hữu siêu phẩm nào trong bộ sưu tập nhé.

 Đầu tiên phải kể tới là chai nuoc hoa Gucci Flora phiên bản cũ, đây là mùi hương để lại ấn tượng đẹp cho nhiều người bởi hương hoa hồng đậm nét. Nên sự ngọt ngào trong mùi hương rất nhẹ nhàng và dễ chịu cho mùa Xuân, Hè. Nhiều người đã từng hỏi mình về chai nước hoa này. Mình viết bài này để cho ai đang có nhu cầu có thể đọc được thông tin khái quát nhất nhé.

Đối với nhiều người khi bị ấn tượng về một mùi hương nào đó, họ sẽ mong muốn được trải nghiệm lại. Thế nhưng những phiên bản sau khi được nâng cấp cả về kiểu dáng và mùi hương, thì sẽ không còn được như lúc đầu. Vì vậy rất cần có sự hoài niệm.

Tiếp theo chính là những cái tên Tom Ford Orchid Soleil, Tom Ford Noir De Noir, Tom.Ford.White Suede, Tom Ford Costa Azzurra. Những mùi hương cực phẩm của nhà Tom Ford đang có mặt tại đây, bạn hãy điểm qua xem đang sở hữu cho mình những cái tên đình đám nào nhé.

Nhắc tới nước hoa Tom Ford là ta đã cảm nhận được đây là những chai nước hoa đắt đỏ, mà bao người săn đón và yêu thích. Đây là những món quà tặng mà không một cô gái nào có thể chối từ đâu nha. Vì thế bạn hãy dựa theo tính cách của cô gái mình yêu để lựa những mùi hương ấn tượng nhất nhé.

Nhắc tới nước hoa nhà mốt này mình lại nhớ một kỉ niệm rất vui, có liên quan tới phiên bản nước hoa nam Tom Ford Grey Vetiver. Năm 2010 mình ra đi làm công việc đầu tiên sau khi tốt nghiệp là tại công ty xuất nhập khẩu 1 năm, nhưng thứ mình ấn tượng nhất ở đó không phải ở công việc hay đồng nghiệp, mà đến từ vị trí đối tác của công ty. Đó là 1 anh chàng trẻ tuổi rất đặc biệt, thường đến sớm và xong việc rất hay câu giờ không chịu về luôn, đó chính là chồng của mình hiện tại.

Chẳng là hồi đó nhân viên mới nên mình thường tới sớm hơn mọi người để dọn dẹp, công việc văn phòng lặt vặt mới ra trường cũng chưa được giao việc có gì đặc sắc, nên đành ghi điểm với sếp bằng sự chăm chỉ và tích cực. Nhớ lần gặp đầu tiên gặp nhau là khi mang nước ra cho khách, vẫn còn bỡ ngỡ nên có hơi ngượng ngùng. Môi trường sinh viên ít bị thôi miên bởi mùi nước hoa, nên khi gặp phải mùi hương của Tom Ford trên người anh ấy, mình bất giác dừng lại và cảm nhận kiểu mắt lim dim tim ngừng đập. Cốc nước trên tay dừng lại ngay 1 lúc cho dù cả tay mình, anh ấy, và sếp đều cùng đón lấy. Hỡi ơi con bé đang bị mùi thơm của nước hoa thôi miên, nên cứ giơ nước mà ko đưa cho ai.

Ngay lúc ấy chắc là chung tần số nên anh chàng đó kiểu thiện cảm nói “ê cô bé này”. Bất giác con bé bừng tỉnh và ngượng chín mặt, xin lỗi và chạy mất.

Say hương nước hoa chứ chưa say chủ nhân. Sau đó hầu như cứ 2 ngày anh ta lại xuất hiện tại cty 1 lần từ rất sớm khi mới bắt đầu giờ làm, làm việc xong lại không về mà cứ hay ngồi ngoài phòng tiếp khách rất lâu. Lâu dần mình cũng quen với vị khách này và mùi hương nước hoa ấy, rồi anh ấy xin số điện thoại làm quen và sau đó 1 năm thì mình đã về cty anh ấy làm. Để rồi hiện tại đang làm “giám đốc tại gia” đây nè quý vị.

 Chỉ có điều sau bao năm, cả mình và anh ấy đều vẫn rất thích mùi hương của phiên bản Tom Ford Grey Vetiver này. Người ta hay nói tình yêu sét đánh nhưng có lẽ đối với mình thì đó là “tình yêu mùi hương vả” các bạn ạ. Nhưng cú vả này có vẻ mượt mà điệu đà và khá là được lòng người đó các bạn nhé.

Khi kể câu chuyện này với shop quà tặng nhiều người bạn của mình hay trêu, và nói có lẽ nên mua nước hoa Tom Ford về dùng để còn biết mùi nhà giàu mà say. Thế nhưng thú thật sau này khi đã yêu mới mon men hỏi tên mùi hương đó ấy chứ. Chứ lúc đầu có biết đấy mùi nhà giàu hay nghèo đâu. Nói vậy mà mình thì tin kiểu các cụ “cái duyên cái số nó vồ vào nhau” thôi. Chứ hồi đó mới ra trường cũng nai tơ ngơ ngác lắm các bạn ạ. Có lẽ một người sành sỏi họ lại nhìn ra được sự thuần khiết và trong sáng, của một cô gái chưa trải sự đời và dễ rối bời bởi mùi hương như mình lúc đó chăng.

Cũng hi vọng là các bạn cũng có những kỉ niệm đẹp, trong cuộc sống về nước hoa giống mình, và muốn chia sẻ tới mọi người. Lan tỏa những kiến thức và kỉ niệm đẹp về nước hoa với shop quà tặng các bạn nhé.

 

====================================

Dòng Sản Phẩm Được Xem Nhiều Nhất:

 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Lên đầu trang