Hôm này mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm chọn nước hoa nam giá rẻ, làm quà tặng doanh nghiệp đây các bạn nhé.

Chuyện là cuối năm nhiều công ty sắp mở Party tổng kết, nên mình nhận được nhiều câu hỏi về kinh nghiệm chọn quà là nước hoa nam. Để làm quà trong tầm giá giới hạn. Vì vậy mình sẽ chia sẻ thật kĩ để các bạn tìm hiểu thêm nha.

Đối với những món quà tặng cho nam giới thì nước hoa là thiết thực và dễ chọn nhất rồi, các anh chàng làm công sở thường chọn những mùi hương tươi mát dễ chịu vì thế bạn nên chọn các thương hiệu tầm trung nhưng mùi hương rất độc đáo kiểu như nước hoa Armani, nước hoa burberry nam, nước hoa kenzo.

Những mùi hương kiểu như Nước Hoa Acqua Di Gio Profumo For Men Parfum 125ml, hay The Beat Burberry EDT 50ml mang đậm nét hương thơm nam tính, năng đông và tươi trẻ được nhiều nam giới lựa chọn. Những chai nước hoa này có giá trong tầm trung, nên rất phù hợp cho bạn chọn làm quà tặng.

Mách nhỏ bạn kinh nghiệm tiết kiệm chi phí đó chính là lựa chọn mua hàng outlet, thực ra thì hàng outlet này vẫn mới hoàn toàn và chưa bóc seal chỉ là do vận chuyển nilon bên ngoài hơi xước. Các Store sẽ chuyển vào hàng outlet để tri ân khách hàng khi mua về dùng. Quà tặng của công ty mua số lượng nhiều lợi dụng tình tiết này, bạn có thể tiết kiệm cho doanh nghiệp một khoản tiền lớn đó nha. Đảm bảo vẫn mua được nước hoa xịn bóc seal mà giá lại nằm trong giới hạn 1 triệu/phần quà tặng doanh nghiệp nữa đó.

 Việc của bạn chỉ là lựa chọn nhà cung cấp uy tín đảm bảo chất lượng hàng hóa, để có thể tới tận nơi chọn sản phẩm, còn nguyên nilon đảm bảo hàng mới là được. Còn xước xát 1 chút bên ngoài nilon thì chúng ta có thể lướt qua được mà, vận chuyển tránh sao được. Có vậy mình mới được dùng hàng xịn giá rẻ chứ phải không các bạn.

Trước đây mình cũng có mua 1 vài lần hàng outlet do hiểu rõ tình tiết này, và thấy tiết kiệm được nhiều chi phí. Quan trọng vẫn là chọn đúng chỗ mua thôi các bạn ạ, chứ hàng đó có phải lúc nào cũng có để mua đâu. Mình nhớ là mua chai nước hoa bbr nam Brit Rhythm For Men 100ml (EDT), dùng chẳng có gì khác biệt với mùi hương mà đồng nghiệp mình mới mua cả.

Khi mua đi tặng thì bạn nên lựa chọn bản full đẹp mắt, để người nhận thấy được tấm chân tình của bạn đó nha.

Hi vọng các bạn đã góp nhặt được những kinh nghiệm tuyệt vời, cho bản thân trong việc chọn quà tặng doanh nghiệp cho các bạn nhé!

 

====================================

Dòng Sản Phẩm Được Xem Nhiều Nhất:

https://nuochoahangxachtay.vn/nuoc-hoa-nu-bvl

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Lên đầu trang