Kỉ niệm ngày cưới nhập khẩu tại Hà Nội

 

Những ngày Thu nhẹ nhàng với những tia nắng vàng vọt nhưng lại “khác bọt” hẳn với mùa Hè, không còn cái gắt gao hừng hực. Mà thay vào đó là cái lành lạnh đặc trưng của miền Bắc, khi sáng ra và chiều tối có chút se lạnh và giữa trưa dễ dàng bắt gặp những ánh nắng đẹp rạng ngời.

Những ngày này làm tôi – một người phụ nữ đã có gia đình. Nhớ lại những ngày đẹp mộng mơ trong khung trời Thu khi đi chụp ảnh cưới, nhớ cả những ngày chụp kỉ yếu cùng lũ bạn ngày đại học. Vậy đấy những ngày Thu cuối năm luôn khiến người ta hoài niệm. Rồi bất giác nghĩ tới cả những ngày tháng mộng mơ tôi lại nhớ cả về những mùi hương gắn liền với tuổi trẻ của mình. Khi sang chảnh cùng lũ bạn sắm chai nước hoa hàng hiệu đầu tiên tự thưởng cho mình khi lấy lương tháng đầu tiên ngày sinh viên, mình nhớ rất rằng nó cũng chiếm tới nửa số tiền làm thêm. Thế nhưng ngày ấy “chơi lớn” thật, vì nghĩ dùng được cả năm cơ, giờ nghĩ lại vẫn thấy nhớ mùi hương hoa cỏ BVL màu tím quanh đây, nhẹ nhàng thuần khiết và là mùi hương mà nhóm “tứ cô nương” của chúng tôi yêu thích.

Bẵng đi một thời gian, ra trường đứa nào cũng bận rộn với công việc, rồi mong muốn tạo dựng chỗ đứng trong công ty, lo cho cuộc sống gia đình mà ít gặp gỡ. Nhưng cứ tới mỗi dịp Thu sang đi dưới con phố dài đầy lá vàng và những cô bán hoa đi ngang qua là lại xốn xang nghĩ về chúng nó.

Cũng chính họ đã ghi dấu trong khung hình chụp chung của bộ ảnh cưới, ghi lại thời khắc quan trọng của đời tôi, khi 4 đứa cùng nhau tạo dáng tinh nghịch để chia tay những ngày độc thân của tôi. Bởi tôi là người tiên phong nên chúng đã kỉ niệm cho tôi một món quà tùy chọn. Nhớ lắm, cái ngày cùng chúng hít hít, ngủi ngửi mấy tờ giấy thử mùi trong showroom nước hoa, để mua nước hoa cặp cho vợ chồng tôi làm quà. Nhưng nhất định bắt tôi chọn mùi nuoc hoa BVL. Sang Trọng & Năng Động như tôn chỉ của nhómchỉ chọn cho chồng tôi chai nuoc hoa Versace Eros để tăng vẻ lịch lãm và nam tính cho ngày trọng đại.

Cũng kể từ ấy, tôi luôn chọn mùi hương này làm quà kỉ niệm ngày cưới hàng năm, và thật may là chồng tôi cũng cực kì kết mùi này.

Cuộc sống gia đình nhiều cung bậc cảm xúc, đôi khi có những phút giây vợ chồng không mấy bằng lòng, tôi lại nhớ hội bạn thân biết mấy. Mà giờ đây chỉ còn tôi bám trụ lại với mảnh đất trường xưa nhiều kỉ niệm này, đứa thì về quê đứa theo chồng về miền đất mới. Chẳng còn gặp nhau đầy đủ nữa, thỉnh thoảng có đứa ghé lên Hà Nội gặp nhau đc vài tiếng rồi lại rời đi. Chỉ chờ những dịp nghỉ lễ lớn để đi du lịch cùng nhau. Làm gì giờ cũng hối hả và vội vã bởi đứa nào cũng có “baby- hàng xách tay” có đi đâu cũng không yên tâm được. Vậy đấy, những thứ đẹp nhất giờ chỉ còn lại trong kí ức và trong mùi hương mà thôi.

Hôm nay lại là một ngày Thu đẹp như 7 năm trước, khi cùng chúng thả mình trong những bức hình, những kiểu tạo dáng độc lạ mà chúng nghĩ ra cho Album ảnh cưới của mình ngày đón dâu. Ngồi lật từng kiểu ảnh thấy vui đến lạ thường, còn giờ phải gấp lại. Lên đường đi mua quà kỉ niệm ngày cưới cho anh chồng thôi.

====================================
Dòng Sản Phẩm Được Xem Nhiều Nhất:

https://nuochoahangxachtay.vn/nuoc-hoa-nu-escada

https://nuochoahangxachtay.vn/nuoc-hoa-nu-gucci

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Lên đầu trang