Hãy nói về chai nước hoa nữ thơm dịu mà bạn đã từng dùng đi nào…

 

Nói vậy không có nghĩa là chúng ta không có phong cách cụ thể, mà là vì mùi hương có ảnh hưởng trực tiếp tới cảm nhận của mọi người trong cùng một không gian. Nên thời tiết sẽ tác động không nhỏ, vì thế nên đối với nước hoa, thường có gợi ý về thời điểm sử dụng vào thời tiết thế nào là phù hợp nhất.

Những chai nước hoa nữ thơm dịu sẽ rất thích hợp cho chị em sử dụng vào tiết thời Xuân, Hè. Ngược lại vào mùa Thu, Đông, thường có không khí lạnh và gió, nên những mùi hương nồng ấm sẽ trở nên nổi bật và bền mùi hơn. Thời điểm cuối năm cũng có nhiều tiệc tùng, sẽ thật tuyệt nếu bạn chọn được cho mình một mùi hương hoàn hảo.

Vì thế nên, trong bộ sưu tập mùi hương của những người sành điệu sẽ có những mùi hương khác nhau để phù hợp trong từng thời điểm.

 

Một ví dụ cụ thể khi chọn nước hoa nữ theo thời điểm nè…

 

Một cô gái sang trọng ưa nét đẹp nữ tính, sẽ không thể bỏ qua nước hoa aqva nữ, một mùi hương mang đến nhiều nhớ thương như: BVLgari Aqva Divina EDT 65ml. Vẫn mang cốt cách sang trọng của 1 quý cô, thế nhưng mùi hương nước hoa nữ thơm dịu này còn bật lên nét năng động, hiện đại đầy phá cách. Một hương thơm tuyệt vời cho những ngày Xuân Hè tươi mát.

Nhưng hương thơm nhẹ nhàng thoảng trong gió này, lại bị làm khó bởi gió mùa Thu Đông, thế nên tiết trời lạnh, mùi hương trở nên mờ nhạt không nổi bật. Buộc cô nàng của chúng ta phải dùng tới tuyệt chiêu mùi hương ngọt ngào, đến từ YSL nước hoa đậm màu, quý phái, hiện đại.

Mùi hương tuyệt vời của phiên bản Libre YSL EDP 90ml rất phù hợp cho bạn khi đi làm vào mùa lạnh. Vẫn là nét sang trọng và nữ tính, thế nhưng, mùi hương được làm đậm hơn bởi hương hoa và gỗ ấm. Rất hợp với thời tiết lạnh và lưu hương cực kì lâu luôn, hương hoa nhẹ nhàng cuốn hút cùng Vani ngọt ngào. Rất dễ dàng để cảm nhận và được lòng những người cùng không gian.

 

Bạn muốn có gợi ý mùi hương nước hoa nữ tuyệt vời nào cho những buổi tiệc tùng cuối năm không?

 

Nếu bạn chưa có một lựa chọn mùi hương hoàn hảo cho những buổi tiệc tùng cuối năm, thì mình mạnh dạn chia sẻ về hương thơm mình đang dùng nhé!

Một siêu phẩm hot hòn họt của nhà YSL mang tên Black Opimun For Women EDP 90ml, quá hợp lí để đi tiệc luôn. Mùi hương trẻ trung hiện đại không kém phần tươi tắn và gợi cảm, hiện đang được chị em săn đón rất nhiều.

Không giống như những mùi nước hoa nữ thơm dịu của mùa Hè, mùi hương này được làm đậm nét và tăng thêm phần quyến rũ, thu hút những người trong cùng không gian, mà nhất định bạn không được bỏ qua. Bạn có thể mua nước hoa ở Vincom cùng người thương, hoặc mua sỉ nước hoa cho cả “phường“ sử dụng, miễn sao là chọn đúng mùi bạn thích. Đặc biệt là phù hợp với điều kiện thời tiết hiện tại nơi bạn đang sống và làm việc là Ok thôi.

Những gợi ý mùi hương bên trên dành cho những cô nàng hiện đại, mong muốn tìm một mùi hương nước hoa nữ thơm dịu cho mùa Xuân Hè, nhưng được bonus thêm 1 số gợi ý về nước hoa mùa Đông mà bạn nên tâm đắc này. Hi vọng mình đã đóng góp thêm một số thông tin về nước hoa cho bạn.

Xin chào và hẹn gặp lại!

 

====================================

Dòng Sản Phẩm Được Xem Nhiều Nhất:

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Lên đầu trang