Quà tặng kỷ niệm ngày cưới cho bạn bè không thể bỏ qua

 

Quà tặng kỷ niệm ngày cưới độc đáo tại Hà Nội

 

Được làm khách mời cho bất kì bữa tiệc nào cũng là vinh dự cho chúng ta, nhưng bên cạnh đó cũng là những trăn trở về việc chọn quà. Nhất là chọn quà kỷ niệm ngày cưới cho bạn nữa.

Thấu hiểu những suy tư ấy chúng tôi đã tổng kết lại những vật phẩm tâm đắc nhất để bạn chọn lựa làm quà tặng kỷ niệm ngày cưới cho hội bạn thân bạn nhé.

 

5 món quà tặng kỉ niệm ngày cưới cho bạn ý nghĩa nhất

 

Rượu vang.

Nếu vào một ngày đẹp trời mà bạn được một lời mời tới dự lễ kỉ niệm ngày cưới của ai đó thì việc xuất hiện tại bữa tiệc với một chai rượu vang là một lựa chọn rất hoàn hảo đó. Có rất nhiều hãng rượu và loại rượu để bạn lựa chọn sao cho phù hợp nhất với địa vịa và mức độ thân thiết của mối quan hệ.

 

Nước hoa

 

Đảm bảo món quà này sẽ rất được lòng gia chủ, bởi ai cũng có quà và món quà lại có tính ứng dụng rất nhiều trong hoạt động sống hàng ngày. Một chai nước hoa dior sauvage Nước Hoa Nam Dior Sauvage EDT 100ml. Mạnh Mẽ, Quyến Rũ & Phóng Khoáng dành cho chồng + Nước Hoa Nữ Miss Dior Blooming Bouquet EDT 100ml. Nữ Tính & Dịu Dàng.

Đối với phụ nữ hay trang điểm bạn có thể đổi thành nước hoa hồng muji dành cho vợ cũng khá là ổn. Những sản phẩm nước hoa và mỹ phẩm này rất dễ sử dụng và phù hợp với hầu hết mọi người, lại thuộc vào nhóm những sản phẩm sang trọng và cao cấp nữa nên sẽ rất được yêu thích.

 

Tranh mạ vàng:

 

Những bức tranh với thư pháp độc đáo hay những bức tranh muông thú hay cảnh vật mang những ý nghĩa thâm sâu lắng đọng, được trình bày tinh tế và bắt mắt bởi được dát vàng. Đã và đang là món quà rất ý nghĩa mà những người bạn, người thân hay đối tác dành tặng nhau vào dịp trọng đại. Và bạn có thể lựa chọn phương án này để làm quà kỉ niệm cho bạn của mình trong dịp này bạn nhé.

 

Tượng mạ vàng linh vật hay phong thủy.

 

Bài viết nhiều người xem:

 

Những bức tượng hình ảnh tình cảm vợ chồng, gia đình được gửi gắm qua hình ảnh chim chóc, cá hay hoa lá mang ý nghĩa gắn kết tình yêu vợ chống cũng là một lựa chọn hoàn hảo. Hiện nay có rất nhiều hình ảnh mẫu mã đa dạng để bạn chọn lựa, món quà này rất ý nghĩa để trưng bày trong không gian gia đình. Thường được chọn để tặng cho những lễ kỉ niệm vởi số năm nhiều hơn 5 năm.

 

Một bữa tiệc ngoài trời

 

Đây là cách mà những người bạn thường hay tổ chức làm quà tặng kỷ niệm 1 năm ngày cưới cho hội bạn thân của mình. Một cách để có cơ hội tụ tập và điểm danh những thành viên đã có cuộc sống mới và những thành viên còn FA, một không gian hoàn hảo để tâm sự những trải nghiệm thú vị của những người đi trước với hội bạn thân. Những bữa tiệc tự do bên ngoài cũng là thay đổi đi không gian bó buộc thông thường, nếu như chủ nhân món quà đang sống cùng gia đình chồng/vợ.

 

Cách lựa chọn quà kỉ niệm ngày cưới cho bạn bè

 

Quà tặng kỷ niệm ngày cưới sang trọng ở HCM

 

  • Dựa vào mức độ thân thiết của mối quan hệ để bạn có thể xác định được món quà phù hợp nhất làm quà tặng kỷ niệm ngày cưới  cho bạn của mình trong phạm vi tài chính cho phép. Tất cả những món quà này đều rất hữu ích cho mỗi chúng ta trong cuộc sống, qua đó cũng thể hiện được sự tinh tế và quan tâm của bạn tới chủ nhân món quà.
  • Bạn nên lựa chọn những món quà có tính chất sử dụng rộng rãi và dễ dàng để phù hợp với nhiều đối tượng như nước hoa thì tính ứng dụng của món quà sẽ cao hơn.
  • Dựa vào tính cách và sở thích của người nhận bạn cũng có thể tìm ra đáp án cho món quà cần thiết.

Hi vọng những chia sẻ bên trên đã góp thêm cho bạn những ý tưởng thật tuyệt cho việc lựa chọn những món quà ý nghĩa, dành tặng bạn của mình vào dịp kỉ niệm ngày cưới. Qua đó thể hiện được tình cảm và sự quan tâm chúc phúc của bạn dành cho họ.

====================================

Sản Phẩm Xem Nhiều Nhất:

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Lên đầu trang