Điều bất ngờ khi mua chai nước hoa chiết.

 

Hôm nay mình được tặng mấy mẫu dùng thử nước hoa chính hãng khi mua lọ nước hoa chiết, khá bất ngờ vì mình mua có chai chiết 10 ml Chanel nhưng hãng vẫn tặng kèm một mẫu nước hoa dùng thử xịn xò lắm, khá ấn tượng. Hay chắc tại mình là fan cứng nhể.hihi. Ai đó đặt thử xem có được tặng không nhé để mình biết có phải là đang bị ảo tưởng không nhá.

 

Có ai đó chưa hiểu nước hoa chiết là gì không nhỉ?

 

Nước hoa chiết hàng xịn ở Hồ Chí Minh

 

BiBi tin chăc rằng nghe cái tên không thôi chắc mọi người cũng mường tượng ra rồi đó. Cũng giống như mình chiết cành cây từ cây mẹ để trồng vậy, cành chiết đó cũng sẽ tạo thành cây và có chất lượng quả như cây mẹ. Mình thấy nước hoa chiết cũng theo nguyên lí này đó. Cũng được chiết từ chai dung tích lớn 100ml hay 150ml sang các chai nhỏ hơn như 5, 10,20 thậm chí là 50ml tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng, chia nhỏ như thế sẽ phù hợp hơn với túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng, mà ai cũng có thể được sử dụng hàng chính hãng với chất lượng không khác gì các chai dung tích lớn cả. Bên cạnh các công nghệ hiện đại thì các shop hay các công ty nhập khẩu đều có đội ngũ người có kinh nghiệm san chiết nước hoa thao tác cẩn thận, tỉ mỉ để lưu giữ hương nước hoa chiết được nguyên bản nhất.

 

Nước hoa chiết có hay là sự lựa chọn của BiBi không?

 

Nước hoa chiết giá rẻ tại Thái Bình

 

Câu hỏi này có khá nhiều bạn đã hỏi BiBi, nào là bạn có hay sử dụng nước hoa chiết không? Theo BiBi nước hoa chiết có tốt không? Rồi BiBi hay chọn mua nước hoa chiết chính hãng ở đâu vậy?......bla bla bla

Thật ra để có sự hiểu biết về các mẫu nước hoa và các mùi hương về nước hoa nói riêng và mĩ phẩm nói chung như hiện tại cũng là cả một quá trình tìm hiểu của BiBi đó chứ. Mình đã phát hiện ra sự nhạy cảm với các mùi hương từ sớm nên rất thích các mẫu nước hoa. Hồi sinh viên ngoài những mùi hương hay dùng hồi ấy mình cũng rất muốn trải nghiệm thêm các mẫu nước hoa khác nhưng tài chính hơi hạn hẹp, chính vì vậy khi quyết định đi làm thêm để trải nghiệm cuộc sống. Và công việc đầu tiên nghĩ tới chính là làm về nước hoa để hiểu thêm.

 Mình quyết định xin việc tại một chuỗi các cửa hàng chuyên bán nước hoa chính hãng xách tay và săn sale tại Châu Âu. Ở đó họ cũng thực hiện san chiết nước hoa từ chai to sang chai nhỏ rất chuyên nghiệp cũng là một địa chỉ bán buôn nước hoa chiết rất uy tín, các chai nước hoa chính hãng bị móp hộp hay xây xước vỏ hộp, khách hàng không bằng lòng họ sẽ chiết chai nhỏ và bán giá rất ưu đãi để mọi người trải nghiệm mùi hương dễ dàng hơn.Chính việc làm thêm này giúp cho mình có rất nhiều trải nghiệm về mùi hương và hiểu thêm về các mẫu nước hoa chiết, hồi ấy tới lúc thực tập bận quá mình xin nghỉ làm để tập trung cho việc học nên không đi làm nữa. Cũng khá buồn. Nhưng mình vẫn hay mua nước hoa ủng hộ trên của họ. Gần đây mình có thấy họ đang mở rộng thêm các kênh bán hàng, nên thấy trên web ghi tuyển cộng tác viên bán nước hoa chính hãng. Chắc có lẽ là mở rộng thêm các cộng tác viên để phát triển thêm kênh Facebook cá nhân của cộng tác viên. Nước hoa chiết của họ rất là chuẩn đó, nếu bạn đang muốn trải nghiệm mùi hương mới mà chưa có điều kiện mua chai lớn thi mình thấy các chai chiết khá là ok để bạn trải nghiệm đó, mình cũng hay làm như vậy.

====================================
Sản Phẩm Được Xem Nhiều Nhất:

https://nuochoahangxachtay.vn/nuoc-hoa-nu-carolina-herera-212

https://nuochoahangxachtay.vn/nuoc-hoa-nu-clinique-happy

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Lên đầu trang