Nuoc hoa khô – sự đối lập trong tên gọi tạo nên một màu sắc riêng biệt

 

Nuoc hoa khô hàng xịn tại Hà Nội

 

Nước hoa thông thường dạng lỏng bạn hay xịt chúng ta vẫn hay gọi là nước hoa nước, còn hôm nay BiBi sẽ giới thiệu tới các bạn một trải nghiệm lí thú của mình khi sử dụng nuoc hoa khô - một dạng nước hoa đối với nhiều người chắc có lẽ là sự mới lạ cần trải nghiệm. Nghe khô và nước là đã thấy sự đối lập rồi phải không “QUÝ ZỊ”, hehe.

Không chỉ đối lập tên gọi mà nuoc hoa khô còn có tính chất khác hẳn nước hoa nước, tinh chất nước hoa dưới dạng sáp nên không nặng nề về việc vỡ chai, mang theo mình rất tiện lợi mỗi khi di chuyển, mùi hương nhẹ nhàng chứ không hề gắt nên khiến không gian không bị quá gò ép. Tuy nhiên mình thấy độ bên mùi của nó không được tốt bằng nước hoa nước vì chỉ lưu hương được tầm 4 tới 6 giờ thôi.

 

BiBi biết tới nuoc hoa khô bằng cách nào vậy

 

Nuoc hoa khô giá sỉ ở HCM

 

Mình biết tới nuoc hoa khô một cách rất hài hước, lần đầu nghe tư vấn viên giới thiệu trong shop nước hoa em chỉ liên tưởng tới ngay cao Sao Vàng thôi các bác ạ.haha.

Cả một tuổi thơ dữ dội của em đó các bác, thích ngửi mùi cao Sao Vàng mới lạ, chứ hồi nhỏ đâu có nước hoa mà dùng. Lớn lên tiếp cận với nhiều mùi hương khác nhau ban đầu cũng là từ những lần mua nước hoa tại shop chuyên bán sỉ nước hoa Vial, loại Vial này thì quá là xin xò cho những người thích trải nghiệm nước hoa chính hãng nhưng chưa có điều kiện mua những chai dung tích lớn 100ml hay 150ml thì loại này rất là phù hợp, bởi không chỉ là hàng chính hãng mà các chai Vial này thậm chí còn đậm mùi hơn, thơm hơn và có độ bền mùi lâu hơn. Hoàn toàn ngược so với nuoc hoa khô lưu hương kém hơn, mùi thơm nhẹ hơn.

 

Nuoc hoa khô có những ưu điểm gì

 

Nuoc hoa khô giá tốt nhất tại Bắc Ninh

 

Cá nhân mình thì rất thích các mùi hương nhẹ nhàng nên cũng có ấn tượng tốt với nuoc hoa khô, sau khi dùng cũng tổng hợp được một số ưu điểm của em nó như sau:

  • Có mùi hương nhẹ nhàng, vương vấn: điều này rất phù hợp cho những bạn nào yêu mùi thơm nhẹ nhàng và làm việc trong không gian tập thể
  • Không gây kích ứng da: Được sản xuất bằng những nguyên liệu thiên nhiên không chứa các hợp chất nên không phải lo lắng về các vấn đề dị ứng hay gặp phải
  • Tiện lợi khi bạn di chuyển xa vì kích thước nhỏ gọn, sử dụng hay mang đi xa cũng không lo bị vỡ.

Mình đã sử dụng và rất ưng ý, các bạn sử dụng thử và cho mình gợi ý mấy mẫu hương, để lần tới khi mua cái bàn trà hòa phát mình sẽ chạy sang shop nước hoa cạnh đó mua thêm mấy mẫu nước hoa để dùng dần.

====================================
Sản Phẩm Được Xem Nhiều Nhất:

https://nuochoahangxachtay.vn/nuoc-hoa-nu-chanel

https://nuochoahangxachtay.vn/nuoc-hoa-nu-bvl

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Lên đầu trang