Chắc hẳn khi bạn đọc những thông tin này trong đầu bạn đã có sẵn những lựa chọn riêng mơ hồ, về món quà tặng ngày Valentine trắng cho bạn trai rôi phải không. Để vững tin hơn với đáp án đó các bạn gái cần chú ý tránh những điều sau đây để món quà có thể trọn vẹn nhất khi tới tay người nhận bạn nhé!

 

5 điều cần tránh khi chọn quà Valentine trắng

 

Những điều cần tránh khi chọn quà Valentine trắng mà bạn không nên bỏ qua.

 

Cần nắm rõ phong cách và size của bạn trai khi tặng quà.

 

Món quà tuyệt nhất không nằm ở giá trị vật chất mà nó nằm ở giá trị tinh thần mang lại cho người nhận. Vì vậy các cô gái cần thể hiện sự tinh tế, quan tâm của mình tới các chàng bằng cách chọn lựa quà tặng chuẩn chỉnh nhất với họ. Giả sử như chọn được một size giày vừa chân, một màu áo anh ấy thích, hay một hương nước hoa chuẩn với phong cách và không gian làm việc. Sẽ không chỉ khiến anh ý vui vẻ mà những người xung quanh cũng thoải mái và dễ chịu

 

Cần tế nhị khi tặng quà.

 

Quà Valentine trắng ý nghĩa nhất tại Hà Nội 

Tin nhiều người đọc:

Đàn ông thường không thích phô trương hình thức mà thích sự chân tình bình dị. Vì vậy khi thể hiện tình cảm với họ bạn không cần phải màu mè và ồn ào trong quá trình tặng quà Valentine trắng, bởi họ sẽ rất ngại khi mọi người đổ dồn sự chú ý về phía mình. Chỉ cần món quà đó đến từ bạn được bọc gói cẩn thận chuẩn bị kĩ càng là họ đã cảm nhận được sự quan tâm và tinh tế từ bạn.

 Trái ngược với phụ nữ, đàn ông họ không cần sự lãng mạn đến từ hoa hồng và sự reo hò cổ vũ la ó xung quanh bởi những người ngoài, mà thay vào đó một món quà nhỏ xinh đơn giản như chai nước hoa chính hãng Aquadi Giò Trắng Armani Pour Homme được gói cẩn thận làm quà tặng ngày valentine trắng, kèm một tấm thiệp nhỏ ghi những lời chúc ngọt ngào dễ thương sẽ khiến anh ấy cảm động và thấy hạnh phúc hơn cả. Một sự tinh tế và quan tâm của người đồng hành khiến cho cuộc sống thêm giản đơn và ngọt ngào theo cách riêng mà họ mong đợi.

 

Không tạo áp lực về giá trị quà tặng

 

Khi bạn đã chọn lựa được là tặng quà gì cho bạn trai ngày valentine trắng rồi thì tôi cũng vẫn lưu ý rằng: Hãy tế nhị trong chọn lựa quà sao cho giá trị món quà đó không quá cách biệt với món quà Valentine trước đó. Giá trị của món quà bạn tặng lớn hơn, nhiều khi vô tình khiến bạn trai bị áp lực về giá trị món quà và lại mang tâm lí đáp trả vào dịp tiếp theo.

Chẳng hạn anh ấy tặng bạn dịp Valentine chai nước hoa Bvlgari Jasmin Noir BVLgari EDP, mà bạn nghĩ mãi không ra tặng quà gì ngày 14/3. Sẵn nhà bán điện thoại bạn tặng cho anh ấy cái Iphone đời mới nhất, thì ôi thôi lại thành áp lực cho anh ấy ngay. Bông đùa chút cho bạn đỡ căng thẳng khi chọn quà Valentine trắng thôi, chứ thực ra mà nói bạn phải hết sức tế nhị cân nhắc vấn đề này nhé.

 

Tìm hiểu về sở thích, phong tục người nhận quà.

 

Để món quà thực sự trở thành niềm vui cho người nhận bên cạnh giá trị tinh thần và vật chất bạn cần chú ý tới sở thích của anh ấy. Không thể bắt một chàng trai 22 hiện đại cá tính mới ra trường đang hăm hở bước vào đời chứng tỏ bản thân, sử dụng một mùi hương nước hoa như chai Nước Hoa Terre D Hermes EDT. Bởi hương nước hoa này chỉ hợp với những chàng trai ngoài 28 phong trần, chững chạc và từng trải thôi. Trái ngược như tặng anh chàng yêu bóng đá một chiếc vợt tennis vậy. Thế mới thấy sở thích quan trọng tới việc chọn lựa quà tặng thế nào phải không ạ.

Đối với những bạn có người yêu ngoại quốc cũng rất cần tìm hiểu những phong tục riêng của đất nước họ để tránh phản tác dụng khi tặng quà do mình quá ngây thơ nhé.

Ví dụ bạn không nên tặng những món quà hay thiệp trang trí có hình con lợn cho người theo đạo Hồi, điều này sẽ khiến họ tức giận. Cũng như là tránh tặng hoa Cúc cho người Ý, hoa Sen cho người Nhật và Hạnh Đào cho người Pháp bạn nhé.

Mọi chuyện thật rắc rối kể cả khi bạn tìm ra được đáp án tặng gì vào ngày valentine trắng và gói ghém cần thận rồi, nhưng lỡ chọn tấm thiệp có hình mà tôn giáo hay phong tục họ không thích. Thì dù lời lẽ trong thiệp có ngọt ngào cỡ nào cũng khó mà nuốt trôi từng câu chữ được bạn ạ. Vì thế bạn phải thật tinh tế khi chọn quà Valentine trắng và cách thể hiện tình cảm nhé.

 

Vấn đề nguồn gốc và giao nhận hàng hóa

 

Nếu bạn đang yêu xa và không thể gửi tới anh ấy món quà dịp này, mà phải chọn quà online hay tự tay chọn quà và gửi ship tới. Hãy chú ý mua hàng ở nơi đảm bảo và uy tín. Chú ý thời gian giao nhận hàng kịp thời điểm để không lỡ việc của bạn khi hàng tới quá chậm sẽ mất đi tính bất ngờ của món quà, hoặc đóng gói không đảm bảo khiến vỡ hỏng. Đối với những món quà di chuyển xa bạn nên chọn lựa nơi uy tín và nhờ họ đóng gói kĩ càng, và nếu muốn kèm thiệp bạn cũng có thể nhờ họ hỗ trợ.

Bên cạnh một số gợi ý làm ví dụ để trả lời cho câu hỏi Valentine trắng tặng quà gì cho bạn trai của bạn, chúng tôi có đưa ra một số lưu ý bạn nên lưu tâm. Để có thể thể hiện tấm lòng của mình một cách chân thành nhất khi trao gửi món quà Valentine trắng tới bạn trai của mình. Hi vọng giúp ích được cho bạn để mang tới món quà ý nghĩa và chân tình nhất dành cho người ấy.

 

Bài viết nhiều người xem:

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Lên đầu trang