Khi nhắc tới thương hiệu Lancome chúng ta sẽ có một ấn tượng sâu sắc về 1 thương hiệu lớn, có lịch sử phát triển chuyên về mỹ phẩm và nước hoa từ rất lâu. Mà bất kì chị em nào cũng đều nhắc tới, không chỉ thành công trên thương trường với những mẫu sản phẩm chăm sóc da và sức khỏe, mà nước hoa cũng được người ta nhắc tới rất nhiều. Khi những mùi hương nước hoa đã từng khiến giới chuyên gia nước hoa và người sử dụng đánh giá rất cao, được chị em yêu nước hoa trên toàn thế giới săn đón và mong muốn được sở hữu.

Không chỉ vậy những mùi hương của thương hiệu này đã in sâu và tiềm thức người sử dụng, về một dáng dấp nhẹ nhàng cuốn hút sang trọng của những cô nàng kiều diễm, nhưng vô cùng quyến rũ và sang trọng. Bởi vậy mà chị em luôn hào hứng trải nghiệm những mùi hương ấn tượng này, dù cho điều kiện kinh tế có eo hẹp, họ cũng lựa chọn trải nghiệm thông qua những phiên bản nhỏ như nước hoa Lancome 10ml. Khi người ta đã dành sự quan tâm và tò mò về một thứ gì đó, họ luôn dành thời gian tìm hiểu và luôn đặt câu hỏi xung quanh điều mà họ quan tâm. Trên thực tế bạn sẽ rất hay gặp những thắc mắc của chị em đại loại như nước hoa Lancome 50ml giá bao nhiêu, có thơm không, dùng khi nào…. vân vân và mây mây.

Đội ngũ bán hàng trên tất cả các hệ thống website hay showroom nước hoa rất hào hứng khi nhận được nhiều sự thắc mắc từ bạn, điều ấy chứng tỏ rằng bạn đang quan tâm tới sản phẩm mà họ bán. Có lẽ những cái tên nuoc hoa La vie est belle đã trở nên quá quen thuộc với các cô gái, bởi đã có thời gian nó được chị em yêu mến và săn đón tới cháy hàng lên tục. Phần lớn do chất lượng của sản phẩm, còn lại đó chính là thương hiệu này đã ăn sâu vào tiềm thức của phái đẹp, về dòng sản phẩm dành cho nữ của một thương hiệu lớn như Lancome, thể hiện được đẳng cấp của người dùng.

Khách hàng nữ luôn có xu hướng mua hàng theo trải nghiệm, vì vậy sẽ chia làm 2 hướng chính đó là tự trải nghiệm và qua nhận xét của người mà họ tin tưởng. Chính vì vậy những nhà mốt sản xuất nước hoa luôn có những phiên bản mini hàng tặng dùng thử trải nghiệm sản phẩm, hoặc những bản mini hàng bán để khách hàng mới trải nghiệm sản phẩm. Để khách hàng có thể được trải nghiệm mùi hương, góp phần đưa ra quyết định mua chai lớn và đẩy mạnh tốc độ PR cho sản phẩm mới của họ tới đông đảo người yêu nước hoa.

Nếu bạn yêu thế giới mùi hương và thường la cà trên các showroom hay website, trang thương mại điện tử bán nước hoa, sẽ thấy có nhiều phân loại hàng bán mà chủ shop tự chiết 5ml, 10ml… bên cạnh bản Fullseal của hãng.

Lợi dụng tính tò mò và quảng giao của chị em các shop hàng sẽ có những món quà tặng mùi hương lấy lòng khách, và nước hoa Lancome với đặc tính thơm lâu sang trọng và cuốn hút và đặc biệt là quen thuộc, luôn được lấy làm “mồi nhử” quà tặng tới chị em, để có đơn hàng tiếp theo cho shop.

Vậy mới thấy mùi hương của nước hoa Lancome có sức lan tỏa tuyệt vời thế nào phải không chị em. Hương thơm mà mọi cô gái đều nên bắt đầu trải nghiệm khi đến với thế giới nước hoa.

 

====================================

Dòng Sản Phẩm Được Xem Nhiều Nhất:

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Lên đầu trang