Nước hoa Dior Sauvage cái tên đã trở nên quá quen thuộc với chúng ta, dù bạn là nam hay nữ chắc hẳn cũng đã từng nghe tới cái tên này hoặc ngửi thấy đâu đó. Hay cũng có thể là chính bạn đang sử dụng hàng ngày không biết chừng.

Vậy bạn đã biết hết những điều sâu thẳm về chai nước hoa này chưa? Chắc hẳn bạn sẽ rất bất ngờ nếu tôi nói rằng, chai nước hoa này có thể sử dụng trong suốt 365 ngày trong năm phải không. Bởi trước nay chúng ta luôn nghĩ đây là siêu phẩm mùa Hè mà.

Thực ra nước hoa Dior Sauvage có 3 phiên bản. Bắt đầu là sự xuất hiện của EDT đình đám làm lên tên tuổi cho hãng xuất hiện năm 2015, có lẽ bạn chưa biết nhưng ngay từ khi mới ra mắt sản phẩm đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và cháy hàng ngay ngày ra mắt mở bán.

Khiến nó trở nên khan hiếm và lại gây ra sự tò mò và săn đón của khách hàng cho sản phẩm nhiều hơn. Tiếp nối thành công vang dội này thì năm 2018 hãng cho ra mắt phiên bản EDP và lần lượt là Parfum vào năm 2020. Chính vì sự thay đổi nồng độ tinh dầu trong các phiên bản nên bạn có thể sử dụng rộng rãi mùi hương này cho tất cả các ngày trong năm. Ví dụ như mùa Xuân Hè là EDT mùa Thu, Đông là Parfum hay EDP chẳng hạn. Điều này còn tùy vào sở thích và cảm nhận mùi hương riêng của người dùng nữa.

Sản phẩm nước hoa Dior Sauvage quá xứng đáng với danh hiệu Brand Luxury, một mùi hương mà chàng trai nào cũng nên trải nghiệm và sử dụng trong đời. Mùi hương này thực sự khiến phái mạnh đam mê và khiến chị em mê mẩn khi càng ngửi lâu càng yêu thương. Một điều đặc biệt mà mùi hương này mang tới cho người dùng đó chính là định hình cảm xúc rất tốt, ví dụ khi những chàng mới lớn từ 20 tuổi trở lên khi sử dụng sẽ cảm thấy trưởng thành và bản lĩnh hơn. Còn đối với những người từ 45 tới 50 khi dùng sẽ bị sự hiện đại và tươi trẻ trong làn hương chinh phục ngay lập tức. Nói vậy chắc hẳn bạn đã cảm nhận được sự linh hoạt của mùi hương rồi phải không. Còn một điều quan trọng nữa đó chính là mùi hương này phù hợp với mọi phong cách thời trang luôn, khiến bạn đỡ phải nhọc lòng loay hoay tìm cách kết hợp với trang phục. Từ quần Jean áo phông tới sơ mi Comple đều “auto” hợp nhé.

Một điều đáng chú ý đó là đối với những Newbie đến với thế giới mùi hương thì mạnh dạn bắt đầu bằng hương thơm này nhé, đảm bảo sẽ định hình phong cách mùi hương cho các bạn cực tốt luôn.

====================================

Dòng Sản Phẩm Được Xem Nhiều Nhất:

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Lên đầu trang