Giờ mới hiểu hết được câu “Là con gái thật tuyệt” mọi người ạ, nhất là khi gia đình bạn có nhiều anh trai chưa vợ nữa thì càng tuyệt hơn đó. Anh nào cũng hỏi  em thích anh tặng quà sinh nhật gì nào, nghe mà ấm cái “bộ lòng” quá. Rồi bạn lại tha hồ mà yêu sách, em thích cái này cái nọ, còn chưa kể bạn gái của anh trai bạn sẽ ra sức lấy lòng “bà cô trẻ” nữa. Nói tóm lại là bội thu quà luôn nha, chắc lúc đó đúng là sướng trước khổ sau, bởi cái huy hoàng này sẽ vụt tắt sau khi các ông ý lấy vợ ngay, tôi đoán vậy. J))

Thật ra, tâm điểm nhất vẫn là quà của mấy “vệ tinh”. Xời. Các ông đó lấy lòng Crush thì ác rồi, đầu tư phết chứ đùa. Nào là nước hoa, voucher spa, túi xách, son … các kiểu con đà điểu. Xem ra cũng khá nặng tình, thế nhưng mình lại vẫn đang lửng lơ con cá vàng lắm.

 Thật ra thì tất cả những món đồ này trên cả tuyệt vời món nào mình cũng “ưng cái bụng” lắm luôn ý, những thích nhất vẫn là mấy chai nước hoa để làm phong phú thêm bộ sưu tập nước hoa của mình. Mấy hôm nay dành tiền cho trang phục nhiều mà quên béng chưa đi mua mùi hương mới. Nhưng giờ thì tốt quá rồi, cái sinh nhật này ý nghĩa quá. Khéo mà lấp đầy khoảng trống trong tủ nước hoa quá luôn ý, toàn mùi mới hót hòn họt không à, bé nước hoa scandal jean paul gaultier 80ml phiên bản Gold quyến rũ, Bí ẩn & Sang trọng này mình đang chờ từng ngày để mua vì mấy lần toàn cháy hàng nè, rồi còn cả em nước hoa nữ thơm lâu Creed mới lạ đầy hấp dẫn mà tụi bạn đang kháo nhau ầm lên nữa. Bla Bla…..

Ôi một năm có 8 ngày sinh nhật có phải tuyệt không nhỉ! Rồi lại túi xách màu đúng tông với bộ đồ mới mua nữa chứ, làm như ông vệ tinh này nhớ từng bộ đồ tôi mặc để mua túi không bằng, ưng quá đi à. Cộng thêm 1 điểm cho sự tinh tế nè. Người ta vẫn đồn ầm là lúc yêu là tuyệt vời nhất, có quà có hoa có la cà quán xá, nhõng nhẽo đủ điều mà không bị la. Quả đúng là như vậy mà. Tính ra là hời quá trời luôn nè chị em, một năm biết bao nhiều là dịp được nhận quà từ người yêu, thích quá mà, thảo nào chị em yêu lâu cưới chồng muộn là đúng thôi. Nghĩ cũng tội mấy ông anh zai của tui quá nè. Gửi tới mấy bà chị dâu tương lai nhanh nhanh nhận lời để cô em này còn được giải phóng nhé, chứ mấy dịp giận người yêu các ông anh quý báu lại kéo tôi đi giải sầu ở mấy quán ốc nóng, bún đậu, đồ nướng riết là vòng eo của anh em tôi từ con kiến phình ra như bánh mì hết rồi nè.

Tiện đây cũng khuyên mọi người thời tiết này quá tuyệt để thất tình hay giận tình tại mấy quán lẩu và đồ nướng các bạn nhé, ăn ngon mà quên sầu luôn ý. Thôi chào mọi người nhé mình phải đập hộp quà nốt để dọn dẹp cái đống giấy bọc quà đầy sắc mầu. Hộp to hộp nhỏ của anh hai tôi chế tác, tạo bất ngờ với món quà chính là chiếc lắc tay nhỏ xíu trong cái hộp bé tẹo, bọc ngoài tới 10 lớp hộp này đây.

 

====================================

Dòng Sản Phẩm Được Xem Nhiều Nhất:

https://nuochoahangxachtay.vn/nuoc-hoa-nu-bvl

https://nuochoahangxachtay.vn/nuoc-hoa-nam-burberry

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Lên đầu trang