Lọ chiết nước hoa có gì đặc biệt

 

Lọ chiết nước hoa chất lượng tại Hà Nội

 

 Chào các bạn nhé, hôm nay BiBi sẽ cùng các bạn nói về lọ chiết nước hoa nhé, lần trước có bạn có hỏi BiBi về các kiểu dáng của các chai chiết nước hoa. Nhân đây mình sẽ nói qua về chúng nhé.

Về chất liệu thì các bạn có thể nhận biết dễ dàng có loại bằng nhựa và thủy tinh, ngoài cùng còn được bọc một lớp kim loại màu trông rất sang trọng và đẹp mắt nữa.

Về kiểu dáng thì chia làm 2 loại dạng đầu lăn và đầu xịt, giúp bạn kiểm soát lượng nước hoa mình dùng một cách triệt để nhất.

Thông thường dung tích các lọ chiết từ 5-10ml chính vì vậy rất thuận tiện cho các bạn mang theo bên mình mỗi khi di chuyển để dặm lại mùi hương những khi cần thiết.

 

Những lưu ý nhỏ khi chọn lọ chiết nước hoa

 

Lọ chiết nước hoa hàng xịn ở HCM

 

 Chính bằng những kinh nghiệm của bản thân mình, BiBi khuyên các bạn một số chi tiết nhỏ nhưng rất hữu ích nhé. Lọ chiết nước hoa tốt nhất các bạn nên chọn lọ thuỷ tinh bọc lớp kim loại màu bên ngoài, còn lọ chiết khi ánh sáng chiếu trực tiếp nhiều sẽ làm biến đổi tinh chất nước hoa bên trong.

Ngoài ra mình nghĩ nên chọn chai có đầu xịt sẽ tiện lợi hơn là dạng đầu lăn. Hôm bữa nhìn gia ban chai nước hoa Estee Lauder 100ml chat quá mà trong túi không còn đủ tiền mặt, mua tạm chai chiết 5ml để xịt đi ăn cưới đứa bạn luôn, ai ngờ chai chiết lại dạng đầu lăn dùng thấy bất tiện quá đi mọi người ạ.

 

Câu chuyện dở khóc dở cười khi đi tìm mua lọ chiết nước hoa

 

Lọ chiết nước hoa giá sỉ tại Đồng Nai

 

Chuẩn bị cho chuyến du lịch Nha Trang nên BiBi cùng đứa bạn thân đi mua lọ chiết nước hoa để chiết chút nước hoa Chanel dùng. Mình đã mua ở đó quen rồi nên không nói làm gì, đứa bạn đi cùng thì chưa tới lần nào. Cạnh đó có nhà bán bàn nước Hòa Phát nhưng khổ nỗi lại ghi biển không dấu là ban nuoc hoa phat. Thế là đứa bạn mình nhìn từ xa đọc là ‘bán nước hoa pháp” nó phi thẳng vào đó rồi lại còn cằn nhằn rõ to “ khiếp bán nước hoa xách tay gì mà trông nghiệp dư, lại còn bán cả bàn ghế thế này” hahaha

 Đúng là quá nhanh quá nguy hiểm, BiBi cười đau cả ruột với nó mọi người ạ. Còn chưa kịp định hình mà nó đã phi thẳng lên vỉa hè rồi lại tuột xuống trong sự ngỡ ngàng hoang mang của anh chủ. Thế là 2 đứa lại phi sang nhà chị nước hoa kể lại cho chị ý nghe rồi lại cười 1 trận nữa. Đúng là “phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam” là thế đó các bạn ạ.haha

====================================
Sản Phẩm Được Xem Nhiều Nhất:

https://nuochoahangxachtay.vn/nuoc-hoa-nu-dkny

https://nuochoahangxachtay.vn/nuoc-hoa-nu-dolce-gabbana

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Lên đầu trang