1. Tham khảo trước thông tin về loại nước hoa bạn muốn mua

Để mua nước hoa thật nhanh chóng và không bị “đau đầu” bởi phải thử quá nhiều mùi hương, bạn có thể tham khảo thông tin về loại nước hoa mà mình muốn mua qua sách báo, tạp chí thậm chí là cả internet trước. Các blog thời trang, tạp chí làm đẹphay mua sắm nói chung đều chia sẻ những kinh nghiệm cũng như những thông tin hữu ích về các loại nước hoa nổi tiếng thế giới

4 bí quyết chọn mùi nước hoa phù hợp

Trước khi mua nước hoa, bạn cần tham khảo thông tin từ mọi người hoặc sách báo, vv...

Hãy kiểm tra thông tin chi tiết bao gồm cả thành phần chính, giá cả, nơi sản xuất, bao bì, vv…  để có được những nhận định ban đầu về sản phẩm. Sau đó, bạn hãy đến một cửa hàng mỹ phẩm uy tín để tín để có cơ hội được trải nghiệm thực tế mùi hương nước hoa này trước khi quyết định mua nó hay không. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian mua sắm và tránh sa đà vào việc mua sắm lãng phí.

2. Chọn nước hoa phù hợp với tính cách

Mùi nước hoa tiết lộ rất nhiều điều về con người bạn. Do đó, việc lựa chọn mùi hương nước hoa sao cho thật phù hợp với con người bạn là điều bất cứ người phụ nữ nào cũng nên làm.

Chẳng hạn, những người nhút nhát thường phù hợp với những loại nước hoa có mùi thơm tinh tế trong khi những người mạnh mẽ và cá tính lại có xu hướng lựa chọn mùi hương nước hoa có mùi ấn tượng hơn để có thể nổi bật trong đám đông. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là gợi ý để bạn tham khảo mà thôi, quan trọng nhất vẫn là việc lựa chọn loại nước hoa khiến bạn yêu thích và cảm thấy thoải mái nhất.

4 bí quyết chọn mùi nước hoa phù hợp

Bạn cũng cần lưu ý tới tính cách của mình có phù hợp với loại nước hoa bạn muốn mua không và thàng phần của nó bao gồm những mùi hương gì?

3. Lưu ý tới thành phần của nước hoa

Điều quan trọng nhất khi lựa chọn nước hoa là hãy tập trung vào những mùi hương bạn thực sự thích. Chẳng hạn nếu bạn thích mùi nước nước hoa thơm ngọt ngào cho mùa đông bạn có thể chọn những mùi hương vani, hoa hồng, hoa oải hương và cam bergamot, vv... Còn nếu bạn thích mùi hương tươi mới của mùa hè, bạn có thể chọn mùi nước hoa hương biển.

4. Thật kiên nhẫn

Một điều quan trọng nhất khi mua nước hoa là bạn cần phại thực sự kiên nhẫn. Không nên mua loại nước hoa mà bạn chỉ mới nghe nói hoặc là mới thử qua loa, Hãy cân nhắc thật nhiều phương diện cả về giá cả, mùi hương, thành phần, vv… đồng thời trải nghiệm mùi nước hoa mà bạn thích thật kĩ càng.

4 bí quyết chọn mùi nước hoa phù hợp

Khi đi mua nước hoa bạn phải thật kiên nhẫn để lựa chọn được loại nước hoa ưng ý nhất.

Bạn cũng có thể đi tới vài cửa hàng mỹ phẩm khác nhau để thử và chọn ra được vài loại nước hoa mà bạn thích. Mỗi loại nước hoa đều có những lọ mẫu thử nho nhỏ. Nếu bạn muốn có sự cân nhắc kĩ càng, bạn có thể yêu cầu cửa hàng cho bạn một vài chai mẫu để bạn mang về thử và so sánh.

Ngoài ra, bạn cũng có thể rủ thêm bạn đi cùng để có thể có được những sự tư vấn quý báu từ họ.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Lên đầu trang